Mặc dù Fortnite đã có mặt trên iOS vào tháng 3, phiên bản trên Android vẫn chưa được phát hành. Tuy nhiên, mới đây Epic games đã thông báo rằng phiên bản trên Android sẽ được ra mắt cuối mùa hè này. Một báo cáo gần đây từ 9to5Google đã tiết lộ những thông tin mới có thể có liên quan đến phiên bản Android của Fortnite Battle Royale sẽ sắp sửa được ra mắt.

Không lâu sau đó, thông tin từ 9to5Google cho biết phiên bản Android của Fortnite sẽ được phát hành độc quyền trên Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt trong vòng 30 ngày. Tuy Samsung vẫn chưa công bố Galaxy Note 9 mới, nhưng họ dự kiến ​​sẽ tiết lộ sản phẩm tại sự kiện ‘Unpacked’ được lên kế hoạch vào ngày 9 tháng 8. Galaxy Note 9 có thể sẽ đến tay người tiêu dùng vào giữa tháng 8, có nghĩa là Fortnite cho Android sẽ chỉ khả dụng trên các thiết bị không phải Galaxy Note 9 vào tháng 9.

Ngoài ra, 9to5Google báo cáo rằng Samsung và Epic đã hợp tác để cung cấp nhiều dịch vụ hơn nữa: những người đặt trước sản phẩm Samsung Galaxy Note 9 sẽ được tặng V-Bucks để sử dụng trong Fortnite, có giá trị khoảng khoảng 100 USD- 150 USD.

Trang web chuyên đưa tin về Android – XDA Developers đã tiết lộ một số thông tin thêm về phiên bản Android của Fortnite bởi một số nguồn đáng tin cậy như sau:

  • Fortnite trên Android sẽ tích hợp với S Pen của Samsung Galaxy Note 9. Tuy nhiên không biết những tính năng cụ thể mà nó sẽ hỗ trợ trong game.
  • Samsung muốn quảng cáo Note 9 mới như là một sản phẩm dành cho game thủ. Vì vậy, hợp tác với Epic Games là một điều khá hợp lí và đúng đắn.
  • Các nguồn tin của họ thông báo cho họ rằng Samsung đang cố gắng hợp tác với Tyler “Ninja” Blevins để thúc đẩy quan hệ đối tác giữa Fortnite và Samsung.
  • Fortnite trên Galaxy Note 9 sẽ hỗ trợ Samsung DeX.

Tuy chưa có thông tin nào được Samsung hay Epic công bố kể từ bây giờ, nhưng nếu thông tin này là chính xác, chúng ta sẽ được thông báo về Fortnite cho Android tại sự kiện Unpacked của Samsung vào ngày 9 tháng 8.

Theo dõi fanpage Fortnite Battle Royale Việt Nam để cập nhật các thông tin mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here