Vào ngày 12/6, đội ngũ phát triển Fortnite tại Epic Games đã cập nhật số lượng người chơi của game và kết quả thật cực kỳ ngoạn mục.

Epic Games đã thông báo trên trang blog của Fortnite rằng ” Trong vòng chưa đầy một năm, Fortnite đã thu hút tới 125 triệu người chơi”. Đây là lần đầu tiên Epic cập nhật số liệu người chơi kể từ khi công ty xác nhận trò chơi đã được tải xuống 45 triệu vào tháng 1. Con số này đại diện cho số lượng người chơi trên tất cả các nền tảng, và không thể phủ nhận sức hấp dẫn của phiên bản Fortnite trên thiết bị di động.Một cập nhật khác đến từ đại gia Tencent cũng thông báo rằng con số người chơi trực tuyến hàng tháng của Fortnite đã đạt mức 40 triệu.

Một cọn số ngoạn mục – 125 triệu người chơi !

Trong thời gian tới, để tiếp tục cho hy vọng thể hiện chỗ đứng trong ngành game, Epic Games ấp ủ kế hoạch tổ chức Fornite World Cup – Giải Fortnite toàn thế giới có trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu đôla vào cuối năm 2019. Đây thực sự là thành công vượt ngoài mong đợi của một tựa game chưa tròn 1 năm tuổi – thậm chí chế độ chơi Battle Royale của Fornite mới chỉ được ra mắt từ tháng 9 năm 2017. Có thể so sánh sức hút của Fortnite với một tên tuổi khác của làng game là League of Legends – Liên minh huyền thoại khi tựa game này đạt 100 triệu lượt đăng nhập của người chơi mỗi tháng và trung bình 27 triệu lượt đăng nhập mỗi ngày.

Fortnite có phải tựa game battle royale lớn nhất ?

Với đà phát triển hiện tại và tham vọng của Epic Games khi cho ra mắt phiên bản trên Nintendo Switch mới đây, triển vọng của Fortnite là hoàn toàn có cơ sở khi nhà sản xuất “không buông tha” bất cứ một nền tảng nào. Epic Games cũng đang ấp ủ nội dung và kỹ thuật để cho ra mắt Fortnite trên nền tảng Android, khi theo thống kê mới đây nhất của Google, số lượng các thiết bị Android trên toàn thế giới đã đạt hơn 2 tỷ thiết bị.

Tham vọng lấn sân sang mảng thiết bị di động của Fortnite đã quá rõ ràng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here