Mới đây, các Data miners (những người khai phá dữ liệu) tại trang XDA Developers đã giải mã các tập tin của bản cập nhật v5.2 và phát hiện 3 vũ khí mới có thể sẽ được đưa vào game trong thời gian tới. Ba loại vũ khí mới này bao gồm break barrel shotgun, heavy sniper và rail sniper.

vũ khí mới fortnite
Ba loại vũ khí mới!

Các tệp tin được giải mã cho thấy break barrel shotgun, heavy sniper và rail sniper sẽ được đưa vào game trong bản cập nhật v5.2 sắp tới. Tuy nhiên, trang XDA không xác nhận rằng ba loại vũ khí này sẽ được thêm vào phiên bản trực tiếp của trò chơi hay không dù chúng đã được thêm vào bản cập nhật v5.2 sắp tới của Fortnite.

fortnite patch
Mẫu kết quả giải mã tập tin!

Các loại vũ khí mới được thêm vào các tập tin Fortnite trong v5.2 như sau:

vũ khí mới fortnite
Rail Sniper
vú khí mới fortnite
Heavy Sniper
break barrel shotgun
Break Barrel Shotgun

XDA Developers đã nhận xét về các tập tin họ phân tích như sau: “Chúng tôi có thể tìm thấy những tệp mới này bằng cách sử dụng UE viewer giải nén các tệp .pak từ trò chơi được tạo trong Unreal Engine. Hãy nhớ rằng đây vũ khí mới so với bản cập nhật v5.1. Tuy nhiên, nó có thể đã ở trong trò chơi từ trước và sau đó bị loại bỏ, chỉ được đưa trở lại trong bản cập nhật này. Hơn nữa, Epic đôi khi sẽ thêm các vũ khí này vào cơ sở dữ liệu mà không thực sự đưa vào trò chơi. Vì vậy mặc dù chúng nằm trong danh sách cập nhật sắp tới nhưng không có nghĩa chắc chắn sẽ được đưa trực tiếp vào trò chơi.”

heavy sniper

Tuy chưa có thông tin cụ thể của ba loại súng này nhưng chúng tôi sẽ sớm cập nhật cụ thể tính năng của chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here