Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình

Đồng hồ thông minh - SmartWatch

(37 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Xem:
Trang 1/2 1 2

Cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp với nhu cầu của người dùng

Cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp với nhu cầu của người dùng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các mặt hàng đồng hồ thông minh đến từ nhiều hãng nổi tiếng như Apple, Samsung, Xiaomi, Garmin,… nhưng việc lựa chọn một chiếc đồng hồ thông minh phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân vẫn đang là một băn khoăn đối với rất nhiều người dùng. Cùng Phong Vũ tìm hiểu về các nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh qua bài viết dưới đây.

Với những người dùng chỉ có nhu cầu sử dụng những tính năng cơ bản nhất thì Smart Watch thông dụng là lựa chọn tối ưu, hoàn hảo.

Người dùng sẽ nhận thông báo một cách dễ dàng, nhanh chóng dù bạn ở bất kì đâu, chỉ cần có Wifi. Ngoài ra, người dùng còn có thể tương tác ngược lại và trả lời cuộc gọi như một chiếc điện thoại thông minh.

Cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp với nhu cầu của người dùng

Tuy là Smart Watch thông dụng nhưng người dùng vẫn sẽ có thể theo dõi các hoạt động luyện tập thể thao cũng như tình trạng sức khoẻ hằng ngày của mình ở mức cơ bản vì đây không phải là dòng chuyên dụng về theo dõi thể thao, sức khoẻ.

Không chỉ đơn thuần là nhận thông báo, những chiếc Smart Watch còn có thể điều khiển điện thoại của bạn một cách dễ dàng. Người dùng hoàn toàn thực hiện các thao tác như: quay số, trả lời tin nhắn, thông báo, email….Không những thế, người dùng còn có thể sử dụng các ứng dụng tích hợp để diều khiển diện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, người dùng còn có khả năng tải các ứng dụng của nhà sản xuất cũng như những ứng dụng được cho phép và sử dụng thoải mái cho nhu cầu của mình.

Đồng Hồ Thông Minh FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_5

Các loại Smart Watch thông dụng, ngoài những tính năng hữu ích còn có những thiết kế sang trọng, bắt mắt và vô cùng tinh tế. Nếu bạn không phải là một tay chơi thể thao thì đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn cho mình chiếc Smart Watch với nhiều kiêu dáng được thiết kế rất thời trang.

Smart Watch thông dụng đều được thiết kế với đầy đủ các loại kết nối không dây giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng, kết nối tới các thiết bị di động như tai nghe, loa, điện thoại,… Hơn nữa, các dòng Smart Watch thông dụng đều được thiết kế với hệ điều hành riêng mang đến phong cách riêng biệt cho từng fan của các hãng khác nhau.

Những dòng Smart Watch thông dụng sẽ chống nước chuẩn IP68, một số dòng không có loa ngoài thì sẽ chống nhước chuẩn đi bơi (Trừ Apple Watch S2 trở lên). Với những tính năng, ứng dụng hiện có của mình, Smart Watch thông dụng còn được trang bị với pin năng lượng có dụng lượng lớn cho phép người dùng thoải mái sử dụng trong suốt từ 1-2 ngày.

Cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp với nhu cầu của người dùng

Còn khi người dùng cần một chiếc đồng hồ thông minh cho việc theo dõi sức khỏe, tập luyện thể thao

Đúng như tên gọi, đây là những chiếc Smart Watch chuyên về việc theo dõi và thống kê các chỉ số luyện tập thể thao cũng như sức khỏe của bạn một cách đầy đủ và chính xác. Bạn có thể:

+ Nhận thông báo từ điện thoại thông minh.

+Theo dõi và nhận các chỉ số thống kê sức khỏe của mình như: nhịp tim, số bước chân đi được, giấc ngủ, lượng calorie tiêu thụ trong ngày ….

Cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp với nhu cầu của người dùng

+ Theo dõi và nhận các chỉ số thống kê về luyện tập thể thao chi tiết hơn như: Quãng đường chạy được, số lần quạt tay khi bơi, số kg bạn cử tạ trong ngày… Rất nhiều thông tin về luyện tập thể thao sẽ được thống kê để bạn nắm rõ. Hơn nữa, người dùng còn nhận được những lời khuyên hay cả những gợi ý cho việc ăn uống, thời gian luyện tập để bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu và cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

+ Điều khiển điện thoại: Bạn có thể điều khiển điện thoại thông qua Smart Watch tuy nhiên có thể bị hạn chế một vài tính năng so với dòng Smart Watch thông dụng.

+ Quan trọng hơn hết là pin của dòng Smart Watch này rất “trâu”. Bạn có thể xài thả ga lên đến 5 ngày mà không cần lo lắng đồng hồ hết pin.

Cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp với nhu cầu của người dùng

+ Khi bạn là một tay chơi thể thao thực thụ thì chắc chắn đây là sự lựa chọn đúng đắn. Không có một dòng Smart Watch nào có thể cạnh tranh được việc đo lường và thống kê chỉ số tập luyện, sức khỏe chính xác như dòng này. Tùy vào loại đồng hồ mà việc theo dõi và thống kê sẽ dựa vào phần cứng hay thuật toán.

+ Điều đặc biệt ở các dòng thể thao này là chúng có màn hình chịu được lực va chạm, tuy nhiên ánh sáng khá thấp vì để đảm bảo năng lượng cho suốt quá trình tập luyện.

+ Dòng này không có hệ điều hành riêng (Trừ Fitbit Ionic)

+ Không thể bàn cãi gì về độ bền chắc của dòng này. Do là dòng phục vụ cho luyện tập thể thao nên chúng được cấu tạo cực kì chắc chắn, thách thức va chạm nhé! Tuy nhiên, bạn nên hạn chế để bảo vệ chúng tối đa.

+ Khả năng chống thấm nước vượt trội hơn hẳn so với Smart Watch thông dụng, hơn nữa người dùng còn có thể gắn thêm phụ kiện bảo vệ cho Smart Watch của mình.

Cách lựa chọn đồng hồ thông minh phù hợp với nhu cầu của người dùng