Garmin Vivoactive 3 Element_1
Garmin Vivoactive 3 Element_1
Garmin Vivoactive 3 Element_2
Garmin Vivoactive 3 Element_3
Garmin Vivoactive 3 Element_4

Liên hệ đặt hàng
Đồng hồ thông minh - Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure, w/o NFC_010-01769-A6

Thương hiệu Garmin SKU: 190900256
5.690.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về Đồng hồ thông minh - Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure, w/o NFC_010-01769-A6.

Đồng hồ thông minh - Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure, w/o NFC_010-01769-A6 được thiết kế và sản xuất bởi hãng Garmin - là một công ty công nghệ chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất các loại thiết bị định vị có thể đeo, gắn, mặc trong các lĩnh vực như ô tô, hàng không, hàng hải, ngoài trời và thể thao. Công ty được thành lập vào năm 1989 và có trụ sở chính được đặt tại Kansas, Hoa Kỳ.

Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure_1

Thiết kế tinh tế, trọng lượng nhỏ nhé

Đồng hồ thông minh - Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure, w/o NFC_010-01769-A6 với thiết kế đẹp mắt với trọng lượng nhẹ chỉ 36g mặt tròn đem đến sự sang trọng và thoải mái cho người sử dụng. Màn hình của Đồng hồ thông minh Garmin vivoactive 3 Element hỗ trợ cảm ứng, người dùng có thể điều khiển dễ dàng, tiện lợi hơn. Màn hình hiển thị của Garmin vivoactive 3 Element 1.2 inch với độ phân giải 240 x 240 pixels. Phía sau đồng hồ thông minh trang bị cổng sạc pin với thiết kế độc quyền và bộ cảm biến đo nhịp tim quang học.

Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure_2

Chơi nhiều môn thể thao hơn

Với hơn 15 ứng dụng thể thao được tải sẵn, việc tìm cách thức thú vị để duy trì sự năng động là điều dễ dàng. Đến sân, đạp xe đạp, tham gia lớp yoga, hoặc thậm chí thử chơi lướt ván đứng. Khi bạn ở ngoài trời, GPS tích hợp cho phép vívoactive 3 Element theo dõi chi tiết về hoạt động bạn đã chọn — không cần phải kết nối với điện thoại. Từ trượt tuyết đến và ít nhất hàng tá tùy chọn khác, chiếc đồng hồ này là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn.

Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure_3

Theo dõi thể chất và mức độ căng thẳng hàng ngày

Với sự trợ giúp từ công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate, vívoactive 3 Element giúp bạn theo dõi các khía cạnh chính về thể chất và sự căng thẳng để biết được cơ thể của bạn phản ứng như thế nào trong những hoàn cảnh khác nhau.  Ví dụ, có thể ước tính VO2 tối đa và tuổi thể chất của bạn — 2 chỉ số về sức khỏe thể chất mà thường có thể cải thiện theo thời gian bằng việc luyện tập thường xuyên. Nó cũng theo dõi sự thay đổi nhịp tim (HVR), được sử dụng để tính và theo dõi mức căng thẳng của bạn. vívoactive 3 Element có thể giúp bạn biết rõ khi nguồn thể chất hoặc cảm xúc khiến cho mức căng thẳng của bạn tăng lên để bạn có thể tìm cách giải tỏa áp lực

Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure_4

Kết nối dễ dàng với Smartphone

Đồng hồ thông minh - Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure, w/o NFC_010-01769-A6 dễ dàng kết nối với Smartphone. Garmin vivoactive 3 Element đưa ra thông báo và đọc trực tiếp các tin nhắn, email,… thậm chí còn có thể trả lời các cuộc gọi đến một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure_5

Thời gian pin sử dụng lâu

Khi sử dụng Đồng hồ thông minh - Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure, w/o NFC_010-01769-A6 người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm mà không sợ hết pin với thời gian sử dụng ở chế độ đồng hồ 1 tuần, lên đến 11 giờ ở chế độ GPS.

Smartwatch Garmin vivoactive 3 Element, SEA,White/Azure_6
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Garmin
Bảo hành
12
Thông tin chung
model
Vivoactive 3 Element
Partnubmer
010-01769-A6
Màu sắc
Trắng / White
Tính năng
- Chỉ số chống nước 5 ATM
- Tính năng thông minh hàng ngày
- Tính năng Theo dõi hoạt động
- Tính năng luyện tập, lập kế hoạch và phân tích
- Tính năng nhịp tim, Chạy bộ, Đạp xe, khi bơi
Thông tin chi tiết
Công nghệ màn hình
MIP
Kích thước màn hình
1.2 inch
Độ phân giải
240 x 240 pixels
Chất liệu mặt kính
Kính
Đường kính mặt
30.4mm
Kết nối
GPS, Bluetooth, ANT+
Thời gian sử dụng
- Chế độ GPS: Lên đến 11 giờ
- Chế độ thông minh: Lên đến 7 Ngày
Kích thước
43.4 x 43.4 x 11.7 mm
Chất liệu
Thép không gỉ
Dây đeo
Silicone
Trọng lượng
43 g
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu Garmin
Xem tất cả
fb-chatfb-chat