Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Garmin Forerunner 245, Black/Amp Yellow, SEA_010-02120-4A-2
Garmin Forerunner 245, Black/Amp Yellow, SEA_010-02120-4A-2
Garmin Forerunner 245, Black/Amp Yellow, SEA_010-02120-4A-1
Garmin Forerunner 245, Black/Amp Yellow, SEA_010-02120-4A-3
Garmin Forerunner 245, Black/Amp Yellow, SEA_010-02120-4A-4
Garmin Forerunner 245, Black/Amp Yellow, SEA_010-02120-4A-5

Hàng sắp về
Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245, Black/Amp Yellow, SEA_010-02120-4A

Thương hiệu Garmin SKU: 190900250
8.990.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Đồng hồ thông minh - SmartWatch Garmin Forerunner 245, Black/Amp Yellow, SEA_010-02120-4A

SmartWatch Garmin Forerunner 245, Black/Amp Yellow

Phân tích hiệu suất tiên tiến

Advanced Performance Analytics

Khối lượng luyện tập nào phù hợp với bạn? Forerunner 245 cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về luyện tập cá nhân và phục hồi để có quyết định luyện tập thông minh hơn. Theo dõi VO2 tối đa và hiểu mức độ ảnh hưởng của nhiệt độ và độ cao đến hiệu suất của bạn. Trạng thái luyện tập giúp đánh giá về lịch sử luyện tập gần đây của bạn và các chỉ số hoạt động để cho bạn biết xem bạn có đang luyện tập hiệu quả, đạt thành tích hay vượt thành tích. Bạn thậm chí có thể xem cường độ luyện tập tổng thể của mình, là sự đo lường tổng khối lượng luyện tập trong 7 ngày qua và so sánh nó với phạm vi tối ưu cho hoạt động thể lực của bạn và lịch sử luyện tập gần đây.

Phân tích hình thức chạy bộ  

Analyze Your Running Form

SmartWatch Garmin Forerunner 245 cũng có các công cụ để cải thiện hình thức chạy bộ của bạn. Đồng hồ đo các số đo chạy bộ quan trọng như nhịp bước chạy, độ dài bước chạy, thời gian tiếp đất cân bằng, mức độ nẩy người ở mỗi bước chạy và tỷ lệ nẩy người khi chạy. Những số đo này là chìa khóa để hiểu được hình thức chạy bộ của bạn. Forerunner 245 có thể bắt đầu theo dõi các số đo này bằng cách bổ sung dây đeo đo nhịp tim tương thích hoặc thiết bị hỗ trợ chạy bộ Running Dynamics Pod nhỏ gọn, kẹp ngay trên dây thắt lưng của bạn.

Các cách Tùy chỉnh khác

Kiểm tra các cửa hàng Connect IQ, nơi bạn có thể thêm các đặc điểm cho Forerunner 245 bằng cách tải xuống các ứng dụng, công cụ, mặt đồng hồ và hơn thế nữa. Thật dễ dàng và thậm chí còn tốt hơn -  hoàn toàn miễn phí. Các ứng dụng mới được thêm mỗi ngày, do vậy bạn có thể giữ các tab khi Uber của bạn đang đến, bật đèn ở nhà với ứng dụng SmartThings và thậm chí sử dụng ứng dụng AccuWeather MinuteCast để phát hiện khi nào trời bắt đầu mưa.

Kết nối khi đang chạy

Stay Connected on the Run

Forerunner 245 giúp bạn chạy dễ dàng trong khi các tính năng quan trọng của thiết bị vẫn được kết nối. Sau khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích, bạn sẽ có thể nhận tin nhắn và xem cập nhật trên mạng xã hội, email và nhiều hơn thế ngay trên cổ tay của bạn. Và các tính năng nhận thức chạy bộ mới giúp bạn dễ dàng chia sẻ vị trí của mình với các liên hệ được chọn trong trường hợp bạn cần hỗ trợ - theo cách thủ công hoặc tự động với phát hiện sự cố tích hợp, nếu cần.

Theo dõi tình trạng sức khỏe và giấc ngủ tiên tiến

Wellness and Advanced Sleep Monitoring

Đồng hồ thông minh Forerunner 245 có các công cụ giúp theo dõi tình trạng sức khỏe toàn diện và giấc ngủ ban đêm Những công cụ này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc quan trọng để bạn có thể tối ưu hóa việc luyện tập.

Đây là chiếc đồng hồ chạy bộ có cảm biến oxy trong máu. Cảm biến ngay trên cổ tay này ước tính độ bão hòa oxy trong máu của cơ thể bạn, có thể giúp đánh giá mức độ cơ thể bạn hấp thụ oxy - đặc biệt là trong khi bạn ngủ. Và cho bạn biết bạn đang ngủ như thế nào, Forerunner 245 theo dõi các giai đoạn ngủ nông, ngủ sâu và ngủ REM (cử động mắt nhanh), cùng với chuyển động suốt đêm.

Thiết bị cũng có tính năng theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe trong ngày. Nếu mức độ căng thẳng của bạn bắt đầu tăng lên, hãy sử dụng đồng hồ bấm giờ hít thở khi thư giãn trong vài phút thở theo hướng dẫn, điều này có thể giúp làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn. Và giúp bạn tối ưu hóa năng lượng của cơ thể, theo dõi năng lượng Body Battery sử dụng dữ liệu thu thập được để đánh giá mức dự trữ năng lượng của bạn bất cứ lúc nào, do đó bạn có thể lập kế hoạch trong ngày của mình để tối ưu hóa thời gian hoạt động và nghỉ ngơi.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Garmin
Bảo hành
12
Thông tin chung
model
Forerunner 245
Partnubmer
SEA_010-02120-4A
Màu sắc
Đen / Black
Tính năng
- Chỉ số chống nước 5 ATM
- Tính năng thông minh hàng ngày, Tính năng theo dõi và an toàn
- Tính năng Theo dõi hoạt động
- Tính năng luyện tập, lập kế hoạch và phân tích
- Tính năng nhịp tim, Chạy bộ, Đạp xe, khi bơi
Thông tin chi tiết
Công nghệ màn hình
MIP
Kích thước màn hình
1.2 inch
Độ phân giải
240 x 240 pixels
Chất liệu mặt kính
Kính cường lực Corning Gorilla Glass 3
Đường kính mặt
30.4mm
Kết nối
GPS, Bluetooth, ANT+, Wifi
Thời gian sử dụng
- Chế độ thông minh: Lên đến 7 Ngày
- Chế độ GPS: Lên đến 6 giờ
- Chế độ GPS không có nhạc: Lên đến 24 giờ
Kích thước
42.3 x 42.3 x 12.2 (mm)
Chất liệu
Polyme cốt sợi
Dây đeo
Silicone
Trọng lượng
38.5 g
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ