Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Nghe gọi
- Kết nối Bluetooth
- Khả năng định vị chuẩn xác
- Cảnh báo vùng nguy hiểm và gọi điện khẩn cấp
- Dung lượng pin xài trong 1 ngày, sạc đầy trong vòng 2 tiếng
- Tính năng chụp ảnh, thư viện ảnh

Hàng sắp về
Đồng hồ đeo tay trẻ em Kitten CGTW7H_BL

Thương hiệu Khác SKU: 201200354
1.990.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết đồng hồ đeo tay trẻ em Kitten CGTW7H_BL màu xanh

Trao cho con những thiết bị thông minh mang đến nhiều tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng nhưng giám sát con cũng là một trong những thứ mà phụ huynh rất cần khi cân nhắc mua cho con thiết bị mới. Đồng hồ đeo tay trẻ em Kitten CGTW7H_BL màu xanh sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với tính năng và tiện ích mà nó mang lại.

Giám sát bất kỳ lúc nào với nhiều tính năng hữu ích, pin sử dụng cả ngày dài

Bạn muốn biết con mình đang ở đâu hay giám sát những nơi con mình đã đi qua, Đồng hồ đeo tay trẻ em Kitten CGTW7H_BL sẽ thay thế bạn làm việc đó với nhiều tính năng tiện lợi. 

Cụ thể bạn có thể định vị con mình đang ở đâu bằng GPS cực kỳ chính xác hay theo dõi hành trình duy chuyển của con. Nghe mọi thứ mà con mình nghe thông qua chế độ nghe từ xa hoặc chụp ảnh dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của phụ huynh.

Ngoài ra, con của bạn cũng có thể sử dụng nhiều tính năng hữu ích trong quá trình sử dụng của mình khác như chơi game hay xem những hình ảnh được lưu trữ trên điện thoại một cách dễ dàng.

Để có thể đáp ứng được khả năng quản lý và sử dụng của con bạn trong thời gian dài cả ngày. Kitten đã trang bị cho chiếc đồng hồ của mình viên pin có dung lượng khá lớn cho phép bạn có thể theo dõi con của mình thời gian lên đến hơn 15 giờ liên tục.

Gọi điện 2 chiều cực kỳ tiện lợi, cảnh báo SOS chỉ với 1 phím nhấn khi con cần

Vì được trang bị sim nên bạn có thể gọi cho con của mình bất kỳ lúc nào thông qua sim và nói chuyện trao đổi với con 2 chiều cực kỳ tiện lợi. Chiếc đồng hồ này cho phép lưu trữ tối đa 30 số điện thoại và có thể cài đặt chặn hầu hết mọi số lạ gọi đến bảo vệ con tránh những thông tin không phù hợp.

Đặc biệt, khi con gặp nguy hiểm hay phát sinh một vấn đề cần đến bố mẹ, chỉ cần một nút nhấn con có thể gọi ngay cho bố mẹ ngay lúc con của bạn cần bạn một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Chống nước IP67, ứng dụng Leefine điều khiển tiện lợi

Để giúp chiếc đồng hồ eo tay trẻ em Kitten CGTW7H_BL màu xanh có thể bền hơn sau thời gian dài sử dụng. Kitten đã trang bị khả năng chống nước, bụi bẩn IP67, mang đến khả năng bảo vệ chiếc đồng hồ có thể sử dụng thoải mái trong thời gian dài hạn chế hư hỏng do nước hay bụi bẩn gây ra.

Bố mẹ có thể dễ dàng giám sát và điều khiển chiếc đồng hồ dễ dàng thông qua ứng dụng Leefine được kết nối với chiếc điện thoại ngay lúc thiết lập ban đầu. Mọi thông tin bố mẹ có thể quản lý ngay trên thiết bị của mình một cách dễ dàng, quan sát và giám sát con của mình bất kỳ lúc nào.

Mua đồng hồ đeo tay trẻ em Kitten CGTW7H_BL màu xanh chính hãng tại Phong Vũ

Mua ngay chiếc đồng hồ đeo tay trẻ em Kitten CGTW7H_BL màu xanh cho con của bạn để có thể bảo vệ con và giám sát định hướng tốt cho con của mình ngay bây giờ nào. Đến ngay hệ thống Showroom Phong Vũ gần nhất trên toàn quốc để trải nghiệm ngay chiếc đồng hồ này và mua ngay với giá cực kỳ tốt nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
6
Thông tin chung
Màu sắc
Xanh dương / Blue
Tính năng
- Nghe gọi
- Kết nối Bluetooth
- Khả năng định vị chuẩn xác
- Cảnh báo vùng nguy hiểm và gọi điện khẩn cấp
– Dung lượng pin xài trong 1 ngày, sạc đầy trong vòng 2 tiếng
- Tính năng chụp ảnh, thư viện ảnh
Thông tin chi tiết
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ