Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Đĩa game Playstation PS5 Final Fantasy 7 Remake Intergrad (ELAS-10097)

- Phiên bản nâng cao về mặt hình ảnh của FINAL FANTASY VII REMAKE
- Chơi cùng với các nhân vật mới và thưởng thức một trò chơi mở rộng

Đĩa game Playstation PS5 Final Fantasy 7 Remake Intergrad (ELAS-10097)

Thương hiệuSonySKU: 210602722
Chỉ còn 3 sản phẩm
LIÊN HỆ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đĩa game Playstation PS5 Final Fantasy 7 Remake Intergrade (ELAS-10097) vừa được Square Enix công bố dành cho hệ máy PlayStation 5. Đây là một phiên bản nâng cấp của Final Fantasy VII Remake trước đây trên PS4 với đồ họa, tính năng, và cả nội dung cốt truyện mới. Các bạn có bản PS4 cũng sẽ được cập nhật.

Những nâng cấp mới trong Playstation PS5 Final Fantasy 7 Remake Intergrade

Hiệu ứng ánh sáng, texture, môi trường xung quanh được cải tiến, chi tiết hơn. Có thể chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ: “Graphics Mode” ưu tiên vẻ đẹp đồ họa với độ phân giải 4K và “Performance Mode” tập trung vào độ mượt mà khi chạy ở mức 60 fps.

Tận hưởng những trận đánh kịch tính qua tay cầm PS5 DualSense và tính năng rung phản hồi, hay phản lực của cò nhấn mang lại cảm giác thực hơn ở những màn đua xe. Tùy chọn độ khó mới cho “Classic Mode” đem đến các phong cách chơi mới.

Giữ lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong game bằng chức năng chụp hình “Photo Mode” với nhiều tùy biến. Thưởng thức game trơn tru hơn nhờ tốc độ load game được tối ưu. Mang đến những cảm giác thú vị và khác lạ.

Final Fantasy 7 Remake Intergrade cập nhật miễn phí cho người chơi PS4 lên PS5

Những bạn đã mua Final Fantasy VII Remake trên máy PlayStation 4, Square Enix sẽ cho bạn cập nhật miễn phí lên bản game của PlayStation 5. Bản cập nhật này sẽ mang lại tất cả những lợi ích về đồ họa, gameplay đã giới thiệu ở trên mà không tốn thêm chi phí gì.

Những ai đã mua Final Fantasy VII Remake trên PS4 và nâng cấp lên bản PS5 có thể mua thêm phần nội dung của Yuffie dưới dạng DLC độc lập từ PS Store. Nếu bạn dùng đĩa này trên PS4, bạn sẽ cần bỏ nó vào PS5 bản có ổ đĩa để cập nhật lên bản game mới (digital).

Mua đĩa game Playstation PS5 Final Fantasy 7 Remake Intergrade tại Phong Vũ để được giao hàng miễn phí tận nhà.

Bên cạnh các cập nhật đồ họa, gameplay mới, Final Fantasy VII Remake Intergrade còn bao gồm một chương cốt truyện hoàn toàn mới xoay quanh nhân vật Yuffie. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm Final Fantasy VII Remake qua một góc nhìn khác. Nhanh tay sở hữu đĩa game này vào bộ sưu tập của các bạn nào. Phong Vũ sẽ miễn phí giao hàng tận nơi khi khách hàng đặt hàng trên website: phongvu.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn mua hàng: 1800 6867 của chúng tôi nhé.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
Sony
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Phiên bản nâng cao về mặt hình ảnh của FINAL FANTASY VII REMAKE
- Chơi cùng với các nhân vật mới và thưởng thức một trò chơi mở rộng
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ