Đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit
Đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit
Đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit
Đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit
Đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit

- Đèn thông minh điều khiển bằng Apple HomeKit

- Có thể tùy chỉnh bằng ứng dụng Nanoleaf Smarter

- Anh sáng màu sắc lên đến 16.7 triệu màu

- Độ sáng lên đến 6500K

- Hỗ trợ lên đến 30 đèn trong 1 hệ thống

- Sáng tạo với bất kỳ hình dạng nào mà bạn mong muốn 

Liên hệ đặt hàng
Đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK)

Thương hiệu Nanoleaft SKU: 200700072
6.490.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK) cho phép người dùng tự sáng tạo kiểu dáng mình mong muốn, độ sáng lên mức tối đa 6500K cùng tổ hợp 16.7 triệu màu. Có thể nói chiếc đèn thông minh này là một trong những vật dụng không thể thiếu của những hộ gia đình đông người.

Cá nhân hóa sáng tạo của bạn, hỗ trợ lên đến 30 đèn trong một hệ thống

Điểm độc đáo của đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK) phải được kể đến đó chính là giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo và tạo nên một hình ảnh đậm chất cá nhân. Với bộ đèn gồm 9 tấm đèn hình tam giác, bạn có thể sắp xếp thoải mái với hàng nghìn hình dạng khác nhau.

Không những thế, để tối ưu được hoạt động cá nhân hóa, đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK) còn hỗ trợ lên đến 30 đèn trong một hệ thống, giúp người dùng không bị giới hạn bởi số lượng tấm đèn. Tha hồ tận hưởng không gian do chính mình tạo ra.

Tổ hợp màu sắc lên đến 16.7 triệu màu, độ sáng tận 6500K

Ngoài ra, đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK) có được một chỉ số tổ hợp màu sắc khá khủng, lên tới tận 16.7 triệu màu, giúp cho người dùng có được những trải nghiệm chân thực và cực kỳ sống động về chất lượng màu sắc mà sản phẩm tuyệt vời này đem lại.

So với các loại đèn thông thường, thì đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK) được trang bị cho mình một chế độ phát sáng đỉnh cao, độ sáng tối đa có thể lên đến tận 6500K, đây là sản phẩm giúp căn nhà của bạn được thắp sáng mọi ngóc ngách.

Điều khiển bằng Apple Homekit và Nanoleaf Smarter tiện dụng, chế độ cảm ứng âm nhạc độc đáo

Tiện dụng nhất đó chính là đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK) có thể được điều chỉnh qua những phần mềm Apple Homekit và Nanoleaf Smarter tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử thông minh. Giúp người dùng tối ưu và kiểm soát được mọi khía cạnh của chiếc đèn.

Điểm tạo nên sự khác biệt của đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK) so với các loại đèn khác, đó chính là mô đun cảm nhận âm nhạc, nhịp điệu và có thể đồng bộ hóa với nó. Đem đến cho người dùng một không gian cực kỳ tuyệt vời để thưởng thức âm nhạc sau giờ làm việc căng thẳng.

Có thể tái thiết kế dễ dàng, hỗ trợ hàng nghìn cảnh có thể tải xuống một cách miễn phí

Không quá khó để tái thiết kế lại những sáng tạo cá nhân của bản thân đối với đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK), vì những băng dính không gây ảnh hưởng xấu đối với tường, nên bạn có thể dễ dàng thỏa sức sáng tạo đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng thì thôi.

Không những thế, hàng nghìn cảnh đẹp của đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK) được tích hợp trong ứng dụng miễn phí Nanoleaf, cho phép người dùng thỏa sức tải về và trải nghiệm không gian siêu đẹp và chân thực có một không hai ấy.

Mua đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK) chính hãng, đến Phong Vũ để nhận ngay ưu đãi bảo hành và sửa chữa tại nhà 

Đèn thông minh Nanoleaf Aurora 9 Panel Smarter Light Kit (NL28-2002TW-9PK) cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, độ sáng cao tận 6500K cùng với tổ hợp 16.7 triệu sắc màu. Đây chính là loại đèn mà bất kỳ ngôi nhà nào cũng nên có, vì nó sẽ đem đến cho bạn một không gian độc đáo đậm chất cá nhân của riêng mình.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Nanoleaft
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Độ sáng 1200K-6500K
- Kết nối: Apple Homekit hoặc ứng dụng Nanoleaf Smarter
- Ánh sáng thay đổi màu sắc - 16.7 triệu màu
- Hỗ trợ lên đến 30 đèn trong một hệ thống
- Có thể sáng tạo hình dạng theo ý thích
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat