>
Đèn Pisen Led Chargeable Lamp

Hàng sắp về
Đèn Pisen Led Chargeable Lamp

Thương hiệu Khác SKU: 1702072
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết đèn LED PISEN CHARGEABLE LAMP


Thiết kế

Với thiết kế nhỏ gọn, bề mặt sơn phủ UV với màu vàng pha tím cực kì bắt mắt nhưng không kém phần tinh tế, cùng với những đường nét thanh mảnh đầy nghệ thuật, đèn Pisen Led Chargeable Lamp là một sự lựa chọn đúng đắn cho góc học tập, làm việc ở gia đình bạn trở nên nổi bật và phong cách.

 

Tính năng

Đèn Pisen Led Chargeable Lamp được thiết kế với thân đèn có khả năng xoay 360 độ giúp bạn có thể điều chỉnh phạm vi chiếu sáng một cách phù hợp với bản thân, ngoài ra thân đèn còn có khả năng uống dẻo để bạn dễ dàng chỉnh hình dạng hoặc gập gọn đèn cho phù hợp với không gian sống và làm việc hoặc mang theo trong những chuyến đi xa.

 

 

Ánh sáng phù hợp

Ánh sáng đèn của Pisen Led Chargeable Lamp là ánh sáng nhẹ dịu, không gây chói mắt và đặc biệt là chống cận cực kì thích hợp cho trẻ em khi học bài

Nút nguồn cảm ứng tinh tế

Nút nguồn cảm ứng được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với khả năng tăng giảm cường độ ánh sáng để dễ dàng phù hợp với ảnh sáng nơi bạn làm việc và học tập. 

 

 

Dễ dàng sạc với cổng USB

Với pin Được trang bị với pin Lithium tích điện dung lượng lớn tới 1400 mAh, đèn có thể làm việc trong một thời gian dài mà không bj cạn kiệt năng lượng (từ 4 - 6 tiếng) , thuận tiện cho các chuyến đi dã ngoại, nghỉ mát hoặc đơn giản là khi nhà bị mất điện đột ngột. Ngoài ra đèn còn được trang bị cổng sạc USB để bạn dễ dàng tháo lắp một cách gọn nhẹ và sạc trên các thiết bị điện tử có hỗ trợ cổng USB khác.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ