Đèn Pisen Eye-caring Table Lamp 5V/1A 1400mAh 1.8W
Đèn Pisen Eye-caring Table Lamp 5V/1A 1400mAh 1.8W

- Đèn Pisen Eye-caring Table Lamp được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng đem đi hoặc để bất cứ đâu trên bàn làm việc 
- Bảo vệ mắt  không có tình trạng dung chớp ánh sáng(Có thể kiệm nghiệm qua camera điện thoại ), nút nguồn cảm  ứng, xoay 360 độ
- Nhiệt độ màu 4000k cho ánh sáng như ban ngày
- Vừa sạc cho đèn vừa sử dụng tiện dụng. Sau khi sạc đầy có thể sử dụng hơn 7h liên tục

Liên hệ đặt hàng
Đèn Pisen Eye-caring Table Lamp( 5V/1A, 1400mAh, 1.8W)

Thương hiệu PISEN SKU: 200700028
299.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Việc người dùng phải làm việc, học tập và giải trí trong môi trường thiếu ánh sáng hay sử dụng các loại đèn chiếu sáng truyền thống sẽ làm ảnh hưởng đến mắt. Do vậy, Pisen đã sản xuất ra đèn Pisen Eye-caring Table Lamp để bàn tích hợp tính năng chống cận giúp bảo vệ tối ưu đôi mắt của người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, nhiệt độ màu 4000k 

Đèn Pisen Eye-caring Table Lamp được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nên có thể linh hoạt đặt bất cứ đâu trên bàn làm việc và dễ dàng đem đi. Với vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp, vô cùng cứng cáp, có đàn hồi tốt giúp hạn chế tình trạng hư hại khi va đập hay bị rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Với nhiệt độ màu 4000k cho ánh sáng như ban ngày, vì vậy sẽ bảo vệ mắt của người dùng khi sử dụng đèn Pisen Eye-caring Table Lamp để học tập, làm việc vào ban đêm. Không giống các loại đèn led để bàn thông thường tạo ra ánh sáng xanh làm hư hại mắt khi sử dụng lâu.

Bảo vệ mắt tối ưu, dung lượng pin 1400mAh

Đèn Pisen Eye-caring Table Lamp giúp bảo vệ mắt tối ưu, không có tình trạng dung chớp ánh sáng. Người dùng có thể kiểm nghiệm qua camera điện thoại. Bên cạnh đó, với nút nguồn cảm  ứng và đèn có thể xoay 360 độ, người dùng có thể thoải mái sử dụng đèn ở mọi vị trí.

Với dung lượng pin lên đến 1400mAh có công suất 5W, người dùng có thể sử dụng đèn Pisen Eye-caring Table Lamp liên tục lên đến hơn 7 giờ sau khi sạc đầy pin. Hơn nữa, người dùng có thể vừa sạc cho đèn mà vừa sử dụng rất tiện dụng.

Mua Đèn Pisen Eye-caring Table Lamp chính hãng tại Phong Vũ/ Thời gian bảo hành 12 tháng

Phong Vũ hiện tại là showroom phân phối Đèn Pisen Eye-caring Table Lamp chính hãng với giá cực sốc. Và sản phẩm còn được hỗ trợ bảo hành 12 tháng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm qua website của Phong Vũ, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển tận nơi nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
PISEN
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Dung lượng Pin: 1400mAh
- Công suất: 5W
- Đèn Eye-caring Table Lamp học tập làm việc và giải trí
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu PISEN
Xem tất cả
fb-chatfb-chat