Đèn Livetream 36cm
Đèn Livetream 36cm

- Kích thước đường kính đèn: 36 cm
- Loại đèn: Vòng tròn
- Vật liệu: nhựa chất lượng

Liên hệ đặt hàng
Đèn Livetream 36cm

Thương hiệu Khác SKU: 211110025
559.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đèn LiveStream 36cm là một phụ kiện chiếu sáng hỗ trợ làm các công việc có liên quan đến livestream. Với chất liệu cao cấp cấu thành mang đến độ bền cao cùng giá thành rẻ, đây là sự lựa chọn tốt nhất phục vụ công việc ngày càng hiệu quả hơn.

Sử dụng vật liệu nhựa chất lượng, kích thước đường kính vòng tròn 36cm

Đèn LiveStream được hoàn thiện từ vật liệu nhựa chất lượng nên sẽ có độ bền bỉ cao theo thời gian sử dụng. Người dùng có thể gấp đèn lại nhỏ gọn để có thể bỏ gọn vào trong balo để đem theo dễ dàng. Hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Đèn LiveStream 36cm | Chất liệu cao cấp

Đèn có kích thước đường kính vòng tròn vừa phải là 36cm. Với 3 kẹp điện thoại cùng lúc giúp hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình livestream. Bên cạnh đó, với thiết kế chân đế vững chắc giúp cho việc đặt điện thoại vào đèn được vững chắc hơn trên mọi mặt phẳng.

Đèn LiveStream 36cm | Đường kính 36cm

Ba chế độ màu tiện lợi, đèn vòng tròn tuổi thọ cao 

Đèn LiveStream trang bị với 3 chế độ màu tiện lợi gồm vàng, trắng và vàng pha trắng. Phù hợp với mọi đối tượng người dùng như các shop bán quần áo online, các studio quay phim chụp hình hay thẩm mỹ viện, spa làm đẹp,... Cung cấp đủ cường độ ánh sáng để cho hình ảnh được rõ nét và sống động hơn. 

Đèn LiveStream 36cm | Ba chế độ màu

Người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chiếc đèn livestream này với độ bền cùng tuổi thọ cao. Hơn nữa, loại đèn vòng tròn này có thể tăng giảm cường độ ánh sáng cũng dễ dàng hơn để phù hợp với nhiều mục đích của công việc. 

Đèn LiveStream 36cm | Tuổi thọ cao

Mua Đèn LiveStream 36cm chính hãng/ Bảo hành trong 6 tháng tại Phong Vũ

Đối với các ngành nghề, lĩnh vực cần lượng ánh sáng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng thì đèn LiveStream 36cm là sự lựa chọn thích hợp nhất. Phong Vũ đã mở bán dòng sản phẩm đèn tại các showroom của mình với chất lượng chính hãng cùng 6 tháng bảo hành.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Kích thước đường kính đèn: 36 cm
- Loại đèn: Vòng tròn
- Vật liệu: nhựa chất lượng
fb-chatfb-chat