Đèn Livetream 2 đèn
Đèn Livetream 2 đèn
Đèn Livetream 2 đèn

- Điện áp: 3V
- Chân máy và gậy selfie thiết kế 2 in 1
- Thiết kế kiểu gương độ nét cao
- Chất liệu: nhựa và thép không gỉ

Liên hệ đặt hàng
Đèn Livetream 2 đèn

Thương hiệu Khác SKU: 211110027
349.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đèn Livetream 2 đèn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, với khả năng kết hợp chiếu sáng và selfie tiện ích, giúp người dùng bổ sung ánh sáng nhanh chóng dù ở bất kỳ đâu. Với mức giá rẻ, đây là một sản phẩm chất lượng nhiều người có thể lựa chọn. 

Thiết kế 2 in 1 tiện ích, đảm bảo gọn gàng 

Đèn Livetream gồm 2 đèn với thiết kế chân đế thon gọn, đảm bảo vững chắc khi đứng trên các bề mặt. Một ưu điểm của sản phẩm này là tích hợp chân đế và gậy selfie vào cùng một thiết kế, 2 in 1 tiện ích. Người dùng có thể sử dụng để chiếu sáng hoặc cố định điện thoại chụp ảnh dễ dàng. 

Đèn Livetream được thiết kế với kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, đảm bảo tính di động để bạn có thể dễ dàng mang theo và di chuyển đến nhiều nơi mà không lo cồng kềnh, vướng víu. 

Chất liệu cao cấp bền bỉ, hỗ trợ ánh sáng đầy đủ 

Đèn Livetream 2 đèn nổi bật với thiết kế kiểu gương độ nét cao tạo sự thẩm mỹ. Sản phẩm được hoàn thiện từ chất liệu nhựa và thép không gỉ, đảm bảo chắc chắn và bền bỉ để đồng hành cùng bạn trong thời gian dài mà vẫn hoạt động hiệu quả.

Với 2 đèn hỗ trợ, người dùng sẽ có thêm ánh sáng để hỗ trợ cho các công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có nhu cầu bổ sung nguồn ánh sáng, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc qua đèn Livetream này. 

Mua đèn Livetream 2 đèn chính hãng tại showroom Phong Vũ với giá rẻ hấp dẫn 

Đèn Livetream 2 đèn hiện đã có mặt tại các showroom Phong Vũ với mức giá khá tốt so với nhiều nơi khác. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng uy tín nên bạn có thể yên tâm đến trải nghiệm và mua sắm. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm trên, hãy nhanh tay đặt hàng tại website bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Điện áp: 3V
-Chân máy và gậy selfie thiết kế 2 in 1
- Thiết kế kiểu gương độ nét cao
- Chất liệu: nhựa và thép không gỉ
fb-chatfb-chat