Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Đèn Cảm Biến XIAOMI MI MOTION-ACTIVATED NIGHT LIGHT

- Công suất: Nhiệt độ đèn 2700K 
- Công suất tiêu thụ: 0.25W 
- Điện áp: 100V~240V - Pin: 3x Pin AA 
- Chức năng: Cảm biến chuyển động và ánh sáng tự động tắt mở đèn khi có chuyển động, khi không còn chuyển động trong khoản 15 giây sẽ tự động tắt

Đèn Cảm Biến XIAOMI MI MOTION-ACTIVATED NIGHT LIGHT

Thương hiệu XIAOMI SKU: 19010102
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Đèn Cảm Biến XIAOMI MI MOTION-ACTIVATED NIGHT LIGHT

Nhiều gia đình hiện đại ngày này đang ngày càng thay đổi ngôi nhà của mình sang dạng thông minh (smart home), nhiều thiết bị trong nhà đều có thể điều khiển qua kết nối wifi như ô cắm, nồi cơm, máy lọc nước, lọc không khí, chuông cửa…Và Xiaomi lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới của mình để có thể thêm vào dòng smarthome, đó chính là Đèn cảm biến Xiaomi MI Motion-Activated Night Light đèn cảm biến hồng ngoại, một sản phẩm chắc chắn sẽ giúp ngôi nhà của bạn ngày cảng trở nên hiện đại hơn.

Thiết kế nhỏ gọn

Đèn cảm biến Xiaomi MI Motion-Activated Night Light được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại tạo điểm nhấn trang trí nổi bật phù hợp không gian sống. Kích thước nhỏ gọn kết hợp miếng dán hút ở mặt sau nên bạn có thể dễ dàng gắn đèn lên bất cứ mặt phẳng nào như cầu thang, tủ khóa, giường ngủ hay trên tủ quần áo.

Xiaomi MI Motion-Activated Night Light

Cảm biến hồng ngoại

Đèn thông minh được trang bị cảm biến hồng ngoại hiện đại, có thể nhận ra chuyển động từ 5 đến 7m để giúp đèn có thể tự động bật sáng trong điều kiện thiếu ánh sáng và tự chỉnh trong 15 giây. Đèn sẽ tự động tắt khi không còn cảm thấy chuyển động giúp tiết kiệm tối đa năng lượng.

Xiaomi MI Motion-Activated Night Light

Ánh sáng tốt và an toàn

Mang đến ánh sáng dịu nhe, công suất nhỏ không ảnh hưởng đến thị giác của trẻ em cũng như thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình của bạn. Sản phẩm được lắp đặt thêm thấu kính Fresnel để tăng hiệu quả cảm nhận cảm biến cũng như là tán sắc ánh sáng được tốt hơn, cũng như là cho hiệu quả về thị giác được tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Xiaomi MI Motion-Activated Night Light

Tiết kiệm điện năng

Xiaomi MI Motion-Activated Night Light hoạt động nhờ 3 viên pin AAA tiện lợi, an toàn và đặc biệt tiết kiệm điện năng với độ sáng 0.7 mLm sử dụng trong thời gian 12 tháng, độ sáng 2.8 Lm sử dụng trong khoảng nửa năm.

Xiaomi MI Motion-Activated Night Light