Dây-cáp-C-to-Lightning-0.2M--Hyperdrive-KeychainMFI-iPhoneiPad-HD-CLM302.jpg
Dây-cáp-C-to-Lightning-0.2M--Hyperdrive-KeychainMFI-iPhoneiPad-HD-CLM302.jpg

- Với thiết kế ống trụ và nắp đậy linh hoạt bằng Alumium sang trọng, giúp 2 đầu cáp được bảo vệ bên trong ống trụ hạn chế bị ướt khi gặp nước khi ra mưa
- Vải chống đạn thời trang, cáp cũng giúp cho việc sử dụng vô cùng linh hoạt, dễ dàng và chống rối.
- Hỗ trợ sạc cấp nguồn điện và truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị iPhone/iPad/iPod
- Đầu cáp Lightning được thiết kế bằng Alumium cao cấp, mỏng nhẹ chắc chắn

Dây cáp C to Lightning 0.2M Hyperdrive KeychainMFI iPhone/iPad HD-CLM302

Thương hiệu HyperDrive SKU: 191100860
Chỉ còn 2 sản phẩm
480.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Dây cáp C to Lightning 0.2M Hyperdrive KeychainMFI iPhone/iPad HD-CLM302 là một phụ kiện mà bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Phụ kiện này giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng về việc bỏ quên dây sạc điện thoại, với thiết kế thời trang bạn có thể móc vào túi xách như một phụ kiện trang trí lạ mắt.

Hỗ trợ chống nước hiệu quả

Phụ kiện được thiết kế ống trụ cùng nắp đậy có chất liệu Alumium giúp bảo vệ đầu cáp hiệu quả khỏi nước mưa khi đi bên ngoài, nắp cũng dễ tháo lắp tiện dụng. Khi bạn kẹp cáp vào xe máy hay túi xách và di chuyển bên ngoài, có thể sẽ gặp mưa bất chợt nhưng dây cáp sẽ được bảo vệ khỏi nắp trụ alumium  giúp bảo quản dây cáp tốt nhất.

Day-cap-C-to-Lightning-0.2M--Hyperdrive-KeychainMFI-iPhoneiPad-HD-CLM302

Vải bộc cáp thời trang

Dây cáp C to Lightning 0.2M Hyperdrive được dệt bởi nhứng sợi vải đẹp mắt, cùng màu sắc trang nhã phù hợp với cả nam lẫn nữ sử dụng. Với chất liệu vải nylon bọc bên ngoài sẽ đảm bảo độ bền hoàn hảo cho dây cáp, duy trì tuổi thọ cho dây khi sử dụng trong thời gian nào, cáp cũng giúp cho việc sử dụng vô cùng linh hoạt, dễ dàng và chống rối.

Đầu cáp chắc chắn giúp Charge & Sync dữ liệu nhanh chóng

Dây cáp C to Lightning 0.2M Hyperdrive KeychainMFI được thiết kế giúp hỗ trợ sạc cấp nguồn điện và truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị iPhone/iPad/iPod nhưng được thiết kế như dạng Keychain hiện đại. Đầu cap cũng được làm từ chất liệu Alumium cao cấp, mỏng nhẹ chắc chắn đảm bảo sẽ hoạt động với hầu hết với trong mọi trường hợp một cách tốt nhất.

Có thể nói đây chính là phụ kiện phù hợp với những người dùng hay quên cáp sạc, và nó cũng phù hợp để trở thành phụ kiện độc đáo và tiện dụng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
HyperDrive
Bảo hành
24
Thông tin chung
Chiều dài dây
0.2m
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu HyperDrive
Xem tất cả
fb-chatfb-chat