Orico Type C sang Cổng VGA (XC-112)_1
Orico Type C sang Cổng VGA (XC-112)_1
Orico Type C sang Cổng VGA (XC-112)_2
Orico Type C sang Cổng VGA (XC-112)_3
Orico Type C sang Cổng VGA (XC-112)_4
  • Đầu chuyển đổi Type C sang Cổng VGA
  •  Chất liệu: Hợp kim nhôm
  • Dây dài: 5cm
  • Sử dụng để nối thiết bị cổng Type C với thiết bị cổng VGA
     

Đầu chuyển đổi Orico Type C sang Cổng VGA (XC-112)

Thương hiệu ORICO SKU: 19040686
Chỉ còn 1 sản phẩm
390.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm đầu chuyển đổi Orico Type C sang Cổng VGA (XC-112)

Đầu chuyển đổi Orico Type C sang cổng VGA XC-112 được thiết kể nhỏ gọn, tiện dụng thích hợp sử dụng để di chuyển đến khắp mọi nơi. Thiết bị hỗ trợ cho việc sử dụng mọi lúc, mọi nới khi cần mà không cần mang nặng theo quá nhiều thiết bị. Tông màu chủ đại của XC-112 là nền đen chữ trắng, bên cạnh đó còn đi kèm với một móc chìa khóa giúp người dùng có thể tiện lợi mang theo bên mình, tránh trường hợp rơi rớt.

dau-chuyen-doi-orico-type-c-san-cong-vga_1

Bên cạnh đó, đầu cắm còn được thiết kế thêm khe đựng dây cáp Type C, được tích hợp ngay trong thiết bị giúp bạn sắp xếp thiết bị gọn gàng hơn khi di chuyển. Chất liệu chủ yếu của sản phẩm là hợp kim, dây kết nối dài 2m, đáp ứng đủ nhu cầu khi dùng cho khoảng cách xa.

Chi tiết tính năng của đầu chuyển đổi Orico Type C sang cổng VGA XC-112

Đây là sản phẩm chuyên dùng trong việc hỗ trợ hình ảnh 2/4K với khả năng đồng bộ hóa hình ảnh và âm thanh. Khi sử dụng linh phụ kiện này, khách hàng sẽ được trải nghiệp âm thanh, hình ảnh sống động liền mạch từ laptop hay điện thoại di động.

dau-chuyen-doi-orico-type-c-san-cong-vga_2

Đầu chuyển đổi Orico Type C sang cổng VGA XC-112 hỗ trợ được hai trình chiếu Mirror Mode và Expansion Mode mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Về chế độ Mirror Mode: đầu chuyển đổi XC-112 giúp đồng bộ hóa hình ảnh từ thiết bị phát lên màn hình chiếu với hình ảnh lớn, sắc nét hơn. Thích hợp với nhu cầu xem phim, video hoặc chơi game trên màn hình lớn của người dùng.
Về chế độ Expansion Mode:  chế độ này sẽ chia màn hình hiển thị phục vụ cho việc xử lý nhiều công việc cùng một lúc. Vì hình ảnh sẽ được chia sẻ khác nhau với các màn hình chiều khác nhau.

dau-chuyen-doi-orico-type-c-san-cong-vga_3

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, cùng móc khóa chắc chắn thì XC-112 chính là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn trong công việc rồi.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ORICO
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Đầu chuyển đổi Type C sang Cổng VGA
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu ORICO
Xem tất cả
fb-chatfb-chat