Windows Device Recovery Tool

Bạn có thể tải Windows Device Recovery Tool xuống PC và dùng công cụ đó để khắc phục sự cố phần mềm trên điện thoại. Công cụ này sẽ cài đặt phiên bản Windows mới nhất được phê duyệt cho điện thoại của bạn và xóa mọi thứ khác, bao gồm ứng dụng, trò chơi, tin nhắn văn bản, lịch sử cuộc gọi, nhạc và ảnh.

Trước khi sử dụng công cụ này, Phong Vũ Công nghệ khuyên bạn đọc thử cách xử lý đơn giản nhất đó là xem liệu việc khởi động lại hay đặt lại điện thoại của bạn có khắc phục được sự cố hay không.

Làm thế nào để có thể sử dụng được Windows Device Recovery Tool?

  • Cáp USB để kết nối điện thoại với PC.
  • PC chạy Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10.
  • Ít nhất 4 GB dung lượng trống trên PC.

Những thiết bị điện thoại nào tương thích với Windows Device Recovery Tool.

Các thiết bị tương thích với Windows Device Recovery Tool
Các thiết bị tương thích với Windows Device Recovery Tool

Phần mềm Windows Device Recovery Tool hoạt động trên các điện thoại Acer, Alcatel, BLU, HTC (One M8 và 8X), LG, Lumia, NEO, UniStrong, VAIO và Yezz chạy Windows Phone 8 trở lên. Công cụ này cũng hoạt động trên các thiết bị HP.

Đối với điện thoại Nokia không phải là Lumina, hãy sử dụng Công cụ phục hồi phần mềm Nokia.

Các bước cài đặt Windows Device Recovery Tool.

  1. Tải xuống phần mềm tại đây.
  2. Làm theo lời nhắc trên màn hình để cài đặt công cụ rồi chọn Khởi chạy ứng dụng.
  3. Dùng cáp USB để kết nối điện thoại với PC. Nếu điện thoại của bạn không tự động được phát hiện sau khi bạn kết nối, hãy ngắt kết nối điện thoại, chọn Điện thoại của tôi không được phát hiện, rồi làm theo lời nhắc trên màn hình. Nếu điện thoại của bạn vẫn không được phát hiện, hãy thử khởi động lại trong khi điện thoại được kết nối.
  4. Khi điện thoại của bạn được phát hiện, hãy chọn Cài đặt phần mềm. Quá trình cài đặt có thể mất một khoảng thời gian, tùy theo tốc độ kết nối Internet và bạn sẽ không thể sử dụng điện thoại cho tới khi cài đặt xong.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here