Vòng chung kết Predator League 2019 Châu Á – Thái Bình Dương đã tới gần!

Share

Đã 5 tháng trôi qua từ khi các game thủ trên khắp Châu Á Thái Bình Dương cạnh tranh nhau ở giải đấu Predator League 2019, và giờ đây vòng Chung kết tổng giải đấu Predator League 2019 Châu Á – Thái Bình Dương đã tới rất gần! Sự kiện thể thao điện tử này được diễn ra tại Nhà thi đấu Nimibutr (Bangkok), ngày 15 – 17 tháng 2 năm 2019.

Vòng chung kết Predator League 2019 Châu Á – Thái Bình Dương

Tóm lược

  • Đã 5 tháng trôi qua từ khi các game thủ trên khắp Châu Á Thái Bình Dương cạnh tranh nhau ở giải đấu Predator League 2019. Giải đấu đã thu hút hơn 3,530 đội từ 16 quốc gia – Malaysia, Singapore, Hong Kong, Macau, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Sri Lanka, Mongolia, Myanmar và Úc – nhưng chỉ có 26 đội có cơ hội tham gia vào chung kết tổng khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tranh ngai vàng ở 2 bộ môn là PUBG và DOTA2 với tổng giải thưởng lên đến 250,000 USD.
  • Sân khấu chính của chung kết tổng sẽ được trang bị những thiết bị tối tân và “huyền thoại” nhất của Predator, diễn ra tại Nhà thi đấu Nimibutr (Bangkok) có diện tích hơn 2,380 mét vuông.
  • Tại sân khấu này, các fan cũng sẽ chứng kiến lễ khai mạc với sự kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng đầy nghệ thuật, và các tiết mục đặc sắc từ nhóm nhạc nữ nổi tiếng ‘BNK48’.
Nhóm nhạc thần tượng nữ tới từ Nhật Bản BNK48

Nhóm nhạc thần tượng nữ xứ Phù Tang BNK48

Bangkok (ngày 14 tháng 2, 2019) – Acer Thái Lan sẽ tổ chức vòng chung kết tổng Predator League Châu Á – Thái Bình Dương 2019, với tổng giải thưởng trị giá 250.000 USD. Có tất cả 26 đội tuyển thể thao điện tử xuất sắc nhất từ khắp Châu Á Thái Bình Dương sẽ được chào đón tại lễ khai mạc hoành tráng với sự tham gia của nhóm nhạc nữ nổi tiếng BNK48. Các fan sẽ được trải nghiệm các thiết bị Predator tối tân của Acer; ghế chơi game Predator Thronos, Predator Simulator Mobile và khám phá những bộ máy “siêu khủng” từ các chuyên gia “độ case” nổi tiếng của Thái. Các game thủ còn được tự do trải nghiệm tham quan và  ăn uống ở khu vực ngoài trời. Giải đấu sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Nimibutr (Bangkok), trong thời gian từ 15 đến 17 tháng 2 năm 2019.

Ông Andrew Hou, Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Acer cho biết, Predator League 2019 được tổ chức với mục đích thúc đẩy ngành công nghiệp eSport bên cạnh ngành công nghiệp trò chơi máy tính, cũng như khuyến khích game thủ tăng cường trải nghiệm tuyệt vời nhất trên các dòng máy hiện đại bậc nhất như Predator. Với những động lực và cảm hứng đó, những vận động viên thể thao điện tử tài năng đến từ khắp nơi trên khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ vận dụng được một cách tối ưu kỹ năng và phẩm chất của họ để tranh giành ngôi vô địch của Predator League.

Ngành công nghiệp eSport đã và đang tạo ra sự tăng trưởng liên tục trên toàn thế giới. Theo nghiên cứu từ Newzoo, doanh thu toàn cầu của eSport, được dự đoán sẽ tăng 37% tương đương 1,1 tỷ USD vào năm 2019, so với doanh thu năm 2016 là 493 triệu USD. Năm 2021, ngành công nghiệp eSport dự kiến sẽ tạo ra doanh thu 1,7 tỷ đô la. Những số liệu này cho thấy đây là cơ hội rất tốt để các ngành nghề liên quan tìm kiếm cơ hội phát triển, hỗ trợ cho ngành công nghiệp thể thao điện tử liên tục tăng trưởng bền vững.

Ông Alan Chiang, Giám đốc điều hành Acer Thái Lan và Phó Chủ tịch khu vực Đông Dương cho biết, Acer vinh dự được tổ chức Giải Predator League 2019 châu Á Thái Bình Dương lần thứ 2. Việc tìm kiếm địa điểm thích hợp nhất để chào đón 26 đội đến từ nhiều quốc gia khác nhau đã phải mất vài tháng. Chúng tôi cũng rất chọn lọc khi tiến hành lựa chọn thiết bị thi đấu cho giải. Bên cạnh đó, các công nghệ mới nhất sẽ được sử dụng để phát sóng các trận đấu, bao gồm cả lễ khai mạc mà hứa hẹn sẽ là màn trình diễn kết hợp nghệ thuật âm thanh và ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay.

Danh sách 26 đội tuyển thể thao điện tử sẽ tranh tài tại chung kết tổng bộ môn DOTA2 và PUBG

DOTA2   PUBG
Thái Lan ALPHA RED Thái Lan SIGNATURE, PURPLE MOOD
Myanmar FLASH GAMING PINTO GAMING, MITH
Singapore X Đài Loan TAG
Sri Lanka PnXlINDOMIYUS Nhật Bản SUNSISTER SUICIDER’S
Mongolia YG Singapore AYSON Esports
Malaysia LOTAC Việt Nam GAMEHOME Esport
GEEKFAM Malaysia ASBOL
Philippine TNC Predator Hồng Kông GSSM
Ấn Độ SIGNIFY Macau MP5
Indonesia Boom.ID Úc TEAM IMMUNITY
Philippine ArkAngel
Indonesia Aerowolf.TeamEight
Hàn Quốc Afreeca Freecs Fatal
India Raptors
GameHome Esports giành vé tham dự vòng chung kết Predator League 2019

Đại diện nền PUBG Việt Nam – GameHome Esports giành vé tham dự vòng chung kết Predator League 2019

Bên cạnh những trận đấu căng thẳng và nảy lửa của Predator League châu Á Thái Bình Dương 2019, cũng như những màn tiết mục đặc biệt của nhóm nhạc thần tượng nữ BNK48, các fan sẽ được thưởng thức những trò chơi và thử thách ở bên ngoài sảnh thi đấu. Khán giả có thể tham gia chụp hình, chiêm ngưỡng những bộ máy tính đã được “độ” lại của những modder hàng đầu Thái Lan, trải nghiệm ghế “ngai vàng” Predator Thronos trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17 tháng 2, 2019 tại Nhà thi đấu Nimibutr.

Cập nhật thông tin chính thức và link livestream giải đấu tại
Facebook – Acer Việt Nam,  www.acervietnam.com.vn and www.predator-league.com