Valve Steam Deck với hơn 110.000 lượt đặt trước trong 90 phút đầu

0
23

Mặc dù Valve quyết liệt bảo vệ dữ liệu doanh số trò chơi PC của mình. Một lỗ hổng HTML hiếm hoi trong dịch vụ Steam của họ đã tiết lộ số lượng đơn đặt hàng rõ ràng cho Valve Steam Deck. PC chơi game di động giống Switch được xác nhận gần đây của công ty. Không biết trong đó có anh em nào ở đây không nhỉ!

Valve Steam Deck cho thấy sức nóng khi mở đặt hàng

Valve Steam Deck cho thấy sức nóng khi mở đặt hàng
Valve Steam Deck cho thấy sức nóng khi mở đặt hàng

Trong 90 phút đầu tiên của giai đoạn đặt hàng trước với giới hạn khu vực. Dành cho người mua sắm ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu. Cơ sở dữ liệu của Valve đã đưa ra những con số đặt hàng trước chính xác. Nhờ siêu dữ liệu “hàng đợi” xuất hiện trong các lệnh gọi có thể xem công khai tới HTML phiên bản của Steam. Trong thời gian đó, Pavel Djundik người tạo ra SteamDB đã theo dõi doanh số bán hàng. Và theo số liệu của anh ấy, hàng đợi được báo cáo công khai cho các đơn đặt hàng trước đã được xác nhận đã vượt quá 110.000 trên ba khu vực bán hàng đó.

Chưa phải là đầy đủ đã đạt con số ấn tượng

Số lượng của Djundik được giới hạn trong các SKU đắt hơn của Steam Deck. Vì vậy ước tính không tính đến doanh số của phiên bản rẻ nhất $ 399 (đi kèm với 64GB bộ nhớ tích hợp). Số lượng của anh ấy, được sao lưu bằng hình ảnh chụp dữ liệu bán hàng của những người dùng khác. Trong 90 phút đầu tiên của giai đoạn đặt hàng trước, tổng hợp như sau:

  • Mẫu 512GB, 649 USD: 71.600 (trong đó 55.000 đến từ Bắc Mỹ)
  • Mẫu 256GB, $ 529: 33,000 (trong đó 28,000 đến từ Bắc Mỹ)
Chưa phải là đầy đủ đã đạt con số ấn tượng
Chưa phải là đầy đủ đã đạt con số ấn tượng

Những người dùng khác đã bắt đầu đếm được gần 10.000 đơn đặt hàng trước kiểu máy 64GB từ Bắc Mỹ. Trong khi số lượng 64GB của các khu vực khác vẫn chưa rõ ràng.

Valve Steam Deck – Vẫn khả dụng để đặt trước

Valve Steam Deck - Vẫn khả dụng để đặt trước
Valve Steam Deck – Vẫn khả dụng để đặt trước

Tính đến thời điểm báo chí, cả ba mô hình vẫn có sẵn để đặt hàng trước . Tuy nhiên, chỉ những người mua trong thời gian đầu của giai đoạn đặt hàng trước mới có thể đảm bảo phần cứng đến sớm nhất là vào “tháng 12 năm 2021”. Valve đang tiếp tục chấp nhận đơn đặt hàng trước, với ước tính lô hàng sẽ tăng lên “Q1 2022” cho các mẫu 64GB và 256GB và “Q2 2022” cho model 512GB. Nếu có hứng thú đừng ngần ngại đặt sớm nhé anh em. Ngoài ra địa chỉ cung cấp các mặt hàng công nghệ quen thuộc vẫn là Phong Vũ nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn