elon-musk Nintendo

Mặc dù rất bận rộn, nhưng Elon Musk cũng rất thích chơi game.

Mặc dù tỷ phú Elon Musk phải điều hành cùng lúc hai công ty SpaceX và Tesla, làm việc tới 120 giờ mỗi tuần. Tuy nhiên, Elon Musk cũng rất thích chơi game và một trong những tựa game gần đây của ông chính là “Super Smash Bros: Ultimate”.

Super Smash Bros: Ultimate là tựa game đối kháng nổi tiếng của Nintendo, với hơn 3 triệu bản được bán ra tại Mỹ trong vòng chưa đầy hai tuần. Đây thực sự là một trong số những tựa game phổ biến nhất năm 2018.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ nhân vật yêu thích nhất trong tựa game đối kháng nổi tiếng của Nintendo - Ảnh 1.

Series game đối kháng Super Smash Bros này thực sự cuốn hút, bởi nó tổng hợp rất nhiều nhân vật game nổi tiếng, cho phép người chơi chiến đấu với nhau bằng những nhân vật game mà họ yêu thích nhất. Vì vậy có thể ví Super Smash Bros cũng giống như một phiên bản The Avengers.

Khi có một người hâm mộ  Super Smash Bros tweet để hỏi Elon Musk nhân vật game mà ông yêu thích nhất. Ngay lập tức, Musk đã trả lời rằng đó chính là Zero Suit Samus – nhân vật chính trong loạt game Metroid của Nintendo.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ nhân vật yêu thích nhất trong tựa game đối kháng nổi tiếng của Nintendo - Ảnh 2.

Tựa game Metroid với nhân vật chính là kẻ săn tiền thưởng Samus Aran ra mắt vào năm 1986. Điều thú vị đó là Samus Aran mặc một bộ giáp che kín mặt, chỉ đến khi kết thúc game chúng ta mới có thể nhìn thấy bộ mặt thật và giới tính thực sự của cô nàng này.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ nhân vật yêu thích nhất trong tựa game đối kháng nổi tiếng của Nintendo - Ảnh 3.

Trong Super Smash Bros, mỗi nhân vật cũng đều đại diện cho một tính cách nếu như bạn yêu thích và lựa chọn nhân vật đó. Trong trường hợp của Zero Suit Samus, đó là sự tự tin, lạnh lùng, nhưng cũng đầy uyển chuyển và khéo léo.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ nhân vật yêu thích nhất trong tựa game đối kháng nổi tiếng của Nintendo - Ảnh 4.

Có nhiều lý do để Elon Musk lựa chọn nhân vật yêu thích nhất của mình là Zero Suit Samus, có thể là vì nhân vật này sở hữu những tính cách giống với Musk, cũng có thể do cô nàng này sở hữu một bộ áo giáp với khẩu súng công nghệ cao khá ngầu, nhưng cũng có thể vì đây là một nhân vật nữ hấp dẫn.

Tham khảo: Business Insider

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn