Tựa game huyền thoại Onimusha: Warlords sẽ có bản Remastered

0
2462

Tựa game huyền thoại của Capcom – Onimusha: Warlords sẽ được tung ra bản Remastered trong đầu năm sau. Với những ai là fan hâm mộ của tựa game huyền thoại này thì đây chắc chắn là một tin truyệt vời nhất đến từ Capcom.

Onimusha: Warlords là game mở đầu cho loạt game hành động huyền thoại Onimusha, và từ đó đã sinh ra nhiều phần tiếp theo dòng game hành động giả tưởng này. Bây giờ, tựa game huyền thoại này sẽ được mang trở lại dưới dạng remastered và sẽ phát hành trên các hệ máy PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào đầu năm sau. Đây là một tin đáng mừng cho những ai đã từng là fan hâm mộ của tựa game huyền thoại trên máy PS2 này.

Tựa game hành động Onimusha, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2001, game kể về chàng samurai Samanosuke Akechi và nữ ninja Kaede chiến đấu để giải cứu công chúa Yuki. Cốt truyện game được diễn ra trong thời kì phong kiến ​​Nhật Bản, nhiệm vụ của Akechi và Kaede là giải cứu công chúa Yuki khỏi những con quỷ bí ẩn đã xâm chiếm lâu đài, đồng thời khám phá ra âm mưu của bọn quái vật. Người chơi sẽ điều khiên cả hai nhân vật Samanosuke và Kaede để chiến đấu với lũ quỷ ngăn họ đến lâu đài.

Tựa game huyền thoại Onimusha: Warlords sẽ có bản Remastered

Game sẽ được làm lại cả về đồ họa, độ nét của các nhân vật, môi trường xung quanh và cả những đoạn phim trong game. Capcom cũng đang thêm hỗ trợ màn ảnh widescreen và cho phép thay đổi nhanh giữa chế độ màn ảnh widescreen và chế độ hiển thị cổ điển. Studio cũng thêm hỗ trợ sử dụng analog stick để tăng độ chính xác của chuyển động trong quá trình chiến đấu. Không giống như bản Onimusha: Warlords trước, Easy Mode bây giờ sẽ được chọn từ khi bắt đầu game (trong khi ở bản trước bạn phải chết nhiều lần trước khi được mở chế độ này trong phiên bản 2001). Cuối cùng, một bản soundtrack mới sẽ được thêm vào game.

Tựa game huyền thoại Onimusha: Warlords sẽ có bản Remastered

Onimusha: Warlords HD sẽ phát hành trên tất cả các hệ máy vào ngày 15 tháng 1 năm 2019, và sẽ có giá 20$ . Ở Bắc Mỹ, những fan hâm mộ đã có thể đặt hàng trước đĩa game, còn với bản digital sẽ sớm được đặt hàng. Với Khu vực ở châu Âu, sẽ chỉ có thể mua phiên bản digital của game.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn