Kinh nghiệm chọn game RPG online tốt nhất trên PC là gì? Chắc chắn mỗi người sẽ có một yêu cầu riêng về gameplay, đồ họa, cốt truyện … Có thể bạn sẽ thích một anh hùng giải cứu thế giới, một cuộc chiến với quái vật cổ đại hay v.v… Và nếu bạn muốn thử trải nghiệm các tựa game khác nhau thì sau đây mình sẽ giới thiệu top 5 game RPG cho PC.

1.ArcheAge

ArcheAge có thể là một game RPG truyền thống, có nhiệm vụ, phe phái và một câu chuyện hoàn toàn quên lãng. Nhưng điều làm cho nó trở thành một trong những RPG tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua là hướng về phía biển.

Đại dương là rất lớn để đi từ Đông sang Tây trong con tàu nhanh nhất trong trò chơi có thể mất tầm 1 tiếng tùy thuộc vào những nguy hiểm mà bạn trải qua như bão, cướp biển, quái vật …

2.Guild Wars 2

Giống như game World of Warcraft MMO truyền thống, Guild Wars 2 là một đối lập kỳ quặc, trái ngược nhau. Thiết kế của nó có thể được xem như là một cố gắng để sửa chữa và cải thiện trên mỗi thợ cơ khí bị phá hoại mà các trò chơi trực tuyến vẫn tồn tại theo đuổi, và thành công của nó trong các lĩnh vực này làm cho nó một trong những MMORPG tốt nhất bạn có thể chơi.

3. Blade & Soul

Blade & Soul là một game võ thuật MMORPG của Hàn Quốc. Và, nếu điều đó không đủ để khêu gợi sự quan tâm của bạn, thẳng thắn, chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra. Có lẽ game được thiết kế thế giới phức tạp – lấy cảm hứng từ phong cách trực quan của nghệ sĩ Hyung Tae Kim – bốn cuộc đua độc đáo, và mười lớp hấp dẫn sẽ ảnh hưởng đến bạn.

4.Neverwinter

Neverwinter là một bất ngờ lớn trong thế giới game MMORPG. Đó là chủ đề Dungeons & Dragons, lấy các địa điểm, các lớp học, phép thuật, và khả năng từ các trò chơi trên bàn, và sau đó nhồi nhét chúng trong một trong những MMORPG tốt nhất. Nó không nên làm việc, nhưng bằng cách nào đó nó. Nó giúp bạn có một tình yêu mãnh liệt đối với tài liệu nguồn, và mỗi nhiệm vụ đều giống như bạn tưởng tượng khi bạn đang ngồi trên bàn.

5.Skyforge

Skyforge nổi bật như là một trong những game MMO tốt nhất nhờ vào sự kết hợp của hệ thống lớp học độc đáo, trò chơi tuyệt vời và thế giới tươi đẹp. Khuyến khích thử nghiệm và khám phá cá nhân, bạn có thể chọn giữa bất kỳ lớp học nào bạn đã mở khóa, cho phép bạn chuyển đổi lối chơi một cách nhanh chóng ngay lập tức mà không phải trải qua hàng trăm giờ khác của san lấp mặt bằng. Và tất cả đều diễn ra tại một trong những thế giới trò chơi thú vị nhất mà chúng ta gặp phải, một sự pha trộn tao nhã của khoa học viễn tưởng tưởng tượng và phi thường.

Trên đây là top 5 tựa game RPG cho PC online hot nhất và miễn phí. bạn còn thích tựa game RPG nào nữa hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here