Top 5 chuột máy tính có thiết kế độc lạ nhìn là thấy “lú”

Share

Chuột máy tính vốn là một thiết bị quen thuộc với hình dáng quen thuộc ôm trọn lòng bàn tay. Nhưng nếu được dùng những chiếc chuột máy tính có thiết kế độc lạ như dưới đây thì bạn có sẵn sàng không?

1. Floating Mouse

Top 5 chuột máy tính có thiết kế độc lạ nhìn là thích mê

Mục đích sản xuất của con chuột này khá bất ngờ

Con chuột nổi của hãng KIBARDIN này lại được đặt tên là… con dơi (“Bat”). Thiết kế siêu viễn tưởng và hiện đại này chắc chắn khiến nhiều người ngạc nhiên và thắc mắc liệu nó hoạt động trên cơ chế gì mà lơ lửng được như vậy. Đáng tiếc là câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ vì sản phẩm vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và chưa được công bố chính thức ra thị trường.

Mục đích của con chuột này không phải là để khoa trương sức mạnh công nghệ. Nó được tạo ra với mục đích dành cho người dùng mắc hội chứng ống cổ tay.

2. Pixel Mouse

Top 5 chuột máy tính có thiết kế độc lạ nhìn là thích mê

Dù có thể hơi vướng tay nhưng chiếc chuột Pixel ghi điểm về mặt sáng tạo

Có bao giờ bạn tưởng tượng ra con chuột ở đây lại là dấu trỏ chuột quen thuộc trên màn hình máy tính chưa? Ý tưởng sáng tạo độc lạ này mang tính giải trí cao nhưng khi sử dụng thực tế cũng chưa chắc quá tệ. Giá của con chuột Pixel cũng không hề đắt, chỉ 24 USD (khoàng 550 ngàn đồng).

3. Anker Wireless Vertical Mouse 

Top 5 chuột máy tính có thiết kế độc lạ nhìn là thích mê

Con chuột này bán khá chạy chẳng kém chuột thông thường cùng hãng

Con chuột phi thuyền này nhìn thôi đã khiến nhiều người tò mò. Thiết kế chuột bao gồm 3 phím cứng ở mặt trong, con lăn ở ngoài. Khi dùng, chúng ta sẽ phải cầm ngang nó, ban đầu có thể không quen nhưng lâu dần sẽ hoàn toàn không có vấn đề.

Không chỉ nổi bật nhờ thiết kệ không giống ai, con chuột này còn được đánh giá cao nhờ thông số tốt, độ nhạy cao. Đây là một trong những chuột máy tính có thiết kế độc lạ có tính ứng dụng cao và bán chạy nhất trên thị trường phổ thông.

4. Mad Catz R.A.T. PRO X3

Thiết kế khiến các game thủ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thiết kế khiến các game thủ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

R.A.T. PRO X3 sẽ là chiếc chuột mơ ước của rất nhiều game thủ. Nó trông như một cỗ chiến binh thực sự và có thể tháo rời các chi tiết được. Trông thì khá hầm hố và nhiều chi tiết nhưng trọng lượng chuột lại rất nhẹ nhờ chất liệu hợp kim magiê cao cấp. Được thiết kế phục vụ nhu cầu gaming, thông số của nó cũng cực khủng và nhạy. Nhưng giá của sản phẩm thì không hề “nhẹ” chút nào, phải trên 6 triệu đồng.

5. Penclic

Bạn có muốn thay đổi thói quen dùng chuột với lựa chọn rất lạ này?

Bạn có muốn thay đổi thói quen dùng chuột với lựa chọn rất lạ này?

Con chuột nhưng lại giống cây bút này được thiết kế theo phong cách joystick. Cách dùng của nó cũng rất khác thường, dùng “bút” bấm vào chuột ở dưới. Để trải nghiệm sản phẩm độc đáo này cũng đòi hỏi khoản tiền không hề nhỏ: 79,95 USD (khoảng 1,7 triệu đồng).

Bạn thích chuột máy tính có thiết kế độc lạ nào nhất trong số trên? Nếu có cơ hội sở hữu thì bạn có sẵn sàng sử dụng chúng thay con chuột quen thuộc của mình không?