Tổng kết sự kiện Predator League 2019 Châu Á – Thái Bình Dương

0
1329

Sự kiện Predator League 2019 Châu Á – Thái Bình Dương đã khép lại với những dư âm về một sự kiện đậm chất ” do game thủ – vì game thủ” được nhãn hàng nổi tiếng Acer tổ chức. Hai giải đấu game PUBG và Dota 2 cũng đã diễn ra, thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng ngàn người hâm mộ.

Kết quả giải đấu Dota 2 Predator League 2019

Sau việc bị ban một cách đầy đáng tiếc khỏi giải major lớn ngay đầu năm 2019 – Chongquing Major, Kuku và các đồng đội tại TNC Gaming đã dành được một vé mời trực tiếp đến Dota Predator League 2019 với tư cách một đội hạt giống của Châu Á. Không để tuột mất cơ hội này, TNC Predator đã chứng tỏ mình là một “thế lực” cực lớn tại làng Dota 2 Châu Á. Dưới đây là diễn biến và thông tin tổng kết của giải Dota 2 Predator League 2019

Với phong độ xuất sắc và trình độ của những người đã nhiều lần tham dự The International, TNC Predator đã sớm biến Dota 2 Predator League 2019 thành sân khấu cho riêng mình với việc đánh bại thuyết phục toàn bộ những đối thủ họ gặp. Chung cuộc, Kuku và các đồng đội đăng quang ngôi vô địch Dota 2 Predator League 2019 với số tiền thưởng 75.000$

Highlight trận chung kết Dota 2 Predator League 2019 xem tại đây

Kết quả giải đấu PUBG Predator League 2019

Sau khi giành vé mời PUBG Predator League 2019 với thành tích vô địch vòng loại Việt Nam, GameHome Esports vững bước tham gia vòng chung kết khu vực, mang theo sự kỳ vọng của cộng đồng PUBG Việt Nam về một thành tích tốt tại xứ sở chùa vàng. Tại đây, những chàng trai Việt Nam đã phải đụng độ với những đội game PUBG mạnh trong khu vực, có thể kể tới như Afreeca Freecs Fatal – Hàn Quốc; Made in Thailand – Thái Lan; Raptors – Ấn Độ, Team Immunity – Australia.

Danh sách các đội tham gia thi đấu PUBG Predator League 2019
Danh sách các đội tham gia thi đấu PUBG Predator League 2019

Dù đã cố gắng thi đấu và trải qua rất nhiều tình huống kịch tính “nghẹt thở”, nhưng trước sức ép của một đấu trường lớn châu lục và uy thế của những đối thủ mạnh, GameHome Esports đã đạt hạng 4 chung cuộc.

Dù đã rất cố gắng, GameHome Esports chỉ đạt hạng 4  chung cuộc.
Dù đã rất cố gắng, GameHome Esports chỉ đạt hạng 4 chung cuộc.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn