Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, đặc biệt là trong mảng di động, giờ đây người dùng đã có nhiều lựa chọn với cấu hình cao hơn, thiết kế màn hình tràn viền đẹp mắt hơn. Điều mà cách đây hơn 2 năm thôi, chỉ thấy được trên các dòng điện thoại flagship đến từ một vài tên tuổi lớn trên thị trường.

Trong vài năm trở lại đây, Xiaomi là một trong những cái tên đi đầu trong làng công nghệ điện thoại với sự ra mắt của rất nhiều dòng điện thoại từ flagship cho tới phổ thông. Đem lại cho người sử dụng nhiều người sử dụng đa dạng khác nhau.

Mi Mix 3

Sở hữu thiết kế nắp trượt độc đáo, màn hình Super AMOLED 6.39″ với độ phân giải siêu nét (1080 x 2340). Nhờ vào thiết kế nắp trượt giúp giấu gọn thiết kế camera đi, giúp tăng diện tích của màn hình hiển thị lên tới 85%. Đem lại không gian hiển thị lớn nhưng vẫn đảm bảo kích thước nhỏ gọn nhất có thể.

Bên trong Mi Mix 3 là bộ xử lý 8 nhân Snapdragon 845, đi kèm là bộ xử lý đồ họa Adreno 630 không hề kém cạnh so với bất kì các đối thủ flagship đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác. Kết hợp với bộ nhớ RAM tối đa lên tới 10GB đem lại khả năng đa nhiệm cực kì tốt.

Ở mặt sau là 2 camera chính với độ phân giải 12MP, hỗ trợ song song khả năng chụp góc rộng với khẩu độ f/1.8 đồng thời chụp macro với khả năng zoom quang học của thấu kính thứ 2. Hỗ trợ khả năng chụp ảnh chất lượng cao với quay phim 4K của Mi Mix 3 là bộ lưu trữ với dung lượng lên tới 256GB, giúp người dùng thoải mái lưu trữ mà không lo không đủ chỗ chứa.

Mi 9

Tuy không sở hữu cấu hình cao cấp như Mi Mix, nhưng với Snapdragon 855 và Andreno 640 Mi 9 chắc chắn vẫn sẽ làm rất nhiều người sử dụng hài lòng với hiệu năng của mình, chưa kể bộ nhớ RAM 8GB đem lại khả năng đa nhiệm rất tốt.

Vẫn sử dụng màn hình Super AMOLED có kích thước 6.39″ cùng độ phân giải 1080 x 2340 đem lại chất lượng hình ảnh, màu sắc sắc nét với không gian hiển thị lớn đồng thời giữ cho kích thước điện thoại trong khoảng thoải mái với tay người sử dụng.

Xiaomi Mi 9 (trustedreview)Tuy nhiên, điều đặc biệt của Mi 9 là hệ thống camera của mình. Ở mặt trước, khác với các thiết kế khác, Mi 9 sử dụng hệ thống camera cơ học giúp phần camera chỉ lộ diện khi được sử dụng, điều này giúp tiết kiệm diện tích để ưu tiên cho phần hiển thị của màn hình. Ở phía sau là hệ thống 3 camera, với camera chính hoạt động động ở khẩu độ f/1.8 và độ phân giải lên tới 48MP, trong khi 2 camera còn lại đóng vai trò chụp góc rộng và zoom quang học cực kì tiện ích. Đem lại trải nghiệm chụp ảnh hoàn hảo trong lòng bàn tay.

Xiaomi Mi 9 (trustedreview)

Redmi K20 Pro

Được xem là người anh em song sinh của Mi 9, điểm khác biệt lớn nhất của K20 Pro là cấu hình trên phiên bản này cao cấp hơn hẳn.

Xiaomi Redmi K20 Pro (androidauthority)Với bộ xử lý 8 nhân cao cấp Snapdrago 855, bộ xử lý đồ họa Adreno 640 kết hợp với bộ nhớ RAM lên tới 8GB. Hiệu năng xử lý của Redmi K20 Pro là điều không có gì phải bàn cãi nữa cả.

Xiaomi Redmi K20 Pro (androidauthority)

Mi 9T

Tuy không sở hữu cấu hình cao cấp như Mi 9 hay Redmi K20 Pro, nhưng với Snapdragon 730 và Andreno 618 Mi 9T chắc chắn vẫn sẽ làm rất nhiều người sử dụng hài lòng với hiệu năng của mình, chưa kể bộ nhớ RAM 6GB đem lại khả năng đa nhiệm rất tốt.

Vẫn sử dụng màn hình Super AMOLED có kích thước 6.39″ cùng độ phân giải 1080 x 2340 đem lại chất lượng hình ảnh, màu sắc sắc nét với không gian hiển thị lớn đồng thời giữ cho kích thước điện thoại trong khoảng thoải mái với tay người sử dụng.

Xiaomi Mi 9T (forbes)

Vẫn sử dụng hệ thống camera đặc biệt ở mặt trước và 3 camera ở mặt sau với một cam chính 48MP khẩu độ và f1/8. Đảm bảo đem lại chất lượng hình ảnh xuất sắc giống như các phiên bản cao cấp hơn của mình.

Xiaomi Mi 9T (forbes)

Redmi Note 7

Trong khi, Mi Mix, Redmi K20 Pro nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp với cấu hình cao. Thì Redmi Note 7 lại thiên hướng về trải nghiệm người dùng hàng ngày hơn. Với bộ xử lý 4 nhân Snapdragon 660 có khả năng tiết kiệm điện cao, Redmi Note 7 đem lại thời lượng pin cực kì xuất sắc tới người dùng. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng hiển thị xuất sắc với màn hình IPS 6.3″ có độ phân giải sắc nét 1080 x 2340.

Ngoài ra, hệ thống camera cũng là một trong những đặc điểm nổi trội của Redmi Note 7 so với các đối thủ khác trong cùng tầm giá. Sở hữu camera chính có độ phân giải tới 48MP và khẩu độ f1/8, Redmi Note 7 đảm bảo sẽ làm hài lòng con mắt của rất nhiều người sử dụng.

Xiaomi Redmi Note 7 (trustedreview)

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn