Tin đồn: Samsung ngừng sản xuất dòng Galaxy Note, ra mắt Z Fold 3 vào tháng 6/2021

0
188

Samsung ngừng sản xuất dòng Galaxy Note

Đầu năm sau, Samsung sẽ ra mắt dòng flagship Galaxy S21 vào tháng 1 hoặc tháng 2. Trong khi đó, các nguồn tin gần đây cho rằng, Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note, vì vậy, phiên bản Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen.

Mới đây, một nguồn tin đến từ Aju News của Hàn Quốc cho biết, Samsung Electronics đã xác nhận với họ rằng, smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt vào tháng 6/2021. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note.

Ra mắt Z Fold 3 vào tháng 6/2021

Nguồn tin cũng cho hay, Samsung đang tiến tới những bước cuối cùng trong việc phát triển nguyên mẫu của Galaxy Z Fold 3 để đưa vào sản xuất hàng loạt. Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ đi kèm với các công nghệ mới nhất của Samsung như bút S Pen và camera ẩn dưới màn hình.

Galaxy Z Fold 3 được tin sẽ có một ngăn chuyên dụng để chứa bút S Pen. Nhưng Galaxy S21 Ultra sẽ không có ngăn chứa đó. Mặc dù vậy, S21 Ultra vẫn hỗ trợ các tính năng của bút S Pen. Với việc bút S Pen sẽ được hỗ trợ trên Galaxy Z Fold 3 và S21 Ultra. Vì vậy, Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Note có vẻ là điều hợp lý.

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ cung cấp trải nghiệm toàn màn hình. Vì camera selfie đã được đặt ở bên dưới. Tuy nhiên, nếu việc sử dụng công nghệ camera này dẫn đến việc màn hình bị giảm chất lượng. Hoặc ảnh chụp có chất lượng thấp, Samsung có thể loại trừ tính năng này khỏi Galaxy Z Fold 3.

Bạn có cảm nhận thế nào với quyết định trên của Samsung?

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn