Thương hiệu E-Blue

1
6409

Tổng quan

E-Blue là thương hiệu Nhật chuyên về bàn phím và chuột chơi game. Sản phẩm của hãng được sản xuất và thiết kế ở Osaka – Nhật Bản và lắp ráp tại Trung Quốc. Những sản phẩm của E-Blue có chất lượng rất cao, mẫu mã hợp thời trang mà giá thành khá hợp lý. Những sản phẩm mang thương hiệu E-Blue chất lượng với giá thành tốt nhận được sự tin dùng của game thủ Việt.

Lịch sử hình thành và phát triển

E-Blue Gaming là nhà sản xuất thiết bị ngoại vi và đồ chơi Gaming giành giải thưởng 16x được thành lập vào năm 1999 bởi một nhóm game thủ đam mê từ Nhật Bản và Trung Quốc.

Sau một thời gian phát triển và được người tiêu dùng tin cậy, E-Blue Gaming được công nhận là một trong những nhãn hiệu triển vọng trong thế giới game được công nhận bởi các tạp chí công nghệ uy tín và cả với giới chuyên môn. Từ đó, công ty đã mở rộng thương hiệu trên toàn thế giới.

Thị trường

Được biết đến như một thương hiệu chơi game phổ biến ở các khu vực của châu Á. Hãng đã và hiện đang đưa các sản phẩm tuyệt vời của mình ra thị trường trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu. E-Blue Gaming đang nỗ lực xây dựng những trải nghiệm đấu trường E-Sports tốt nhất.

Với hơn 400 địa điểm toàn cầu, E-Blue Gaming đang dẫn đầu việc đưa E-Sports đến với công chúng.

Các sản phẩm của E-blue đều toát lên cá tính rất riêng
Các sản phẩm của E-blue đều toát lên cá tính rất riêng

Tầm nhìn thương hiệu

Công ty liên tục đổi mới công nghệ sản xuất thiết bị. Hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng một giải pháp chơi game hoàn chỉnh từ các thiết bị ngoại vi đến đồ nội thất.

Liên hệ

E-Blue Gaming khuyến khích người dùng viết Blog, đánh giá, review trên YouTube để sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm. Hãng đồng thời cũng cung cấp công cụ trợ giúp và tài nguyên tiếp thị cho các đơn vị liên kết của mình.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here