Thần Trùng (The Death): Game kinh dị thuần Việt có gì đáng mong đợi?

0
118

Thần Trùng (The Death) là một dự án game mới được công bố. Nó sẽ là một trong những game kinh dị thuần Việt đầu tiên đầy tiềm năng. Liệu có gì đáng mong chờ?

Nhá hàng đầu tiên của Thần Trùng (The Death)

Tựa game được phát triển bởi DUT Studio – một startup mới khá non trẻ trong ngành game Việt hiện tại. Người đứng đầu DUT là Dũng CT – một nhân vật khá có tiếng trong làng game lâu nay. Dự kiến game sẽ ra mắt vào Quý 4 năm 2021. Tuy nhiên, những giới thiệu và trailer đầu tiên của nó đã được trình làng và nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Nội dung và cốt truyện của Thần Trùng

Vì vẫn còn phải đợi nửa năm nữa game mới ra mắt cộng đồng và mới chỉ có trailer đầu tiên, những gì chúng ta có thể bàn về Thần Trùng chưa nhiều. Theo như Dũng CT chia sẻ, nội dung của game sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên bị mắc kẹt trong cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình. Nhân vật chính này cũng đã xuất hiện trong trailer.

Thần Trùng (The Death): Cuối cùng cũng có game kinh dị thuần Việt, có gì đáng mong đợi?
Những hình ảnh rất thân quen và gần với đời sống Việt trong game

Nguồn cảm hứng của game là truyện ma dân gian Việt Nam. Trong trailer có thể thấy sự xuất hiện của những bức tranh ghi tiếng Việt và khung cảnh khá thuần Việt. Với những ai mê game kinh dị, chắc chắn đều từng thấy những game nước ngoài mình chơi lâu nay có phần xa lạ. Nhưng với Thần Trùng, chúng ta chắc chắn sẽ thấy thích thú và thân quen hơn.

Về hình ảnh, game đi theo tông màu đỏ – đen khá quen thuộc và đặc trưng của dòng game kinh dị vì nó kích thích thị giác con người. Âm thanh từ con ma nữ hay phần nhạc của bài hát “Đồi Thông Hai Mộ” của nhạc sĩ Hồng Vân trong trailer cũng đủ khiến người xem giật mình.

Thần Trùng (The Death): Cuối cùng cũng có game kinh dị thuần Việt, có gì đáng mong đợi?
Chất lượng đồ họa khá ổn và đủ đầu tư

Thần Trùng (The Death) chắc chắn là một tựa game Việt cho người Việt đáng mong đợi trong thời gian tới.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn