Bấy lâu này, thấy laptop Samsung thiếu vắng khỏi thị trường, có bao giờ bạn suy nghĩ về việc Samsung rút chân khỏi lĩnh vực này mặc dù các sản phẩm máy tính xách tay của họ có chất lượng không hề kém cạnh các thương hiệu khác? Trong bài viết ngắn này Phong Vũ sẽ lý giải những nghi vấn đó.

Để tập trung vào mảnh đất smartphone đầy hứa hẹn

samsung-laptop-2.jpg

Sau thời đại của laptop là sự nở rộ của thị trường điện thoại thông minh (Smartphone). Nắm bắt được thói quen sử dụng của nhiều người là lấy smartphone thay thế cho laptop, nên Samsung đã đổ mọi nguồn lực vào làm smartphone, nhờ vậy mà chúng ta mới có được những chiếc Samsung Galaxy hoàn hảo như của ngày hôm nay để sử dụng.

Để tiếp tục dẫn đầu về công nghệ ổ cứng

samsung-laptop-2.jpg

Samsung từ trước tới nay luôn đi đầu về công nghệ làm ổ cứng HDD và SSD. Họ cần một nguồn lực nữa để duy trì truyền thống này cho tới năm 2018 và dừng làm laptop Samsung đã giúp hãng đạt được mục tiêu, tiếp tục là nhà phân phối SSD đứng đầu thế giới.

Để nghiên cứu ra công nghệ màn hình tốt nhất thế giới

samsung-laptop-4.jpg

Một trong những thăng hoa khác mà Samsung đạt được từ ngày dừng sản xuất máy tính xách tay là công nghệ làm tấm nền màn hình Super Amoled mà họ áp dụng vào các mẫu TV và smartphone. Có thể nói đây chính là công nghệ tấm nền tuyệt diệu nhất thế giới mà chính đối thủ Apple cũng đã phải thừa nhận và sử dụng nó cho mẫu iPhone X.

Mong mỏi của người hâm mộ trong năm 2018

laptop-samsung-1.jpg

Cho đến thời điểm hiện tại, vì tiếng tốt trong các mặt hàng Smartphone, điện máy, TV… vang xa mà vẫn có rất nhiều người tìm mua laptop Samsung. Tuy nhiên phải mãi tới tận gần đây, ông lớn Hàn Quốc này mới công bố họ sẽ quay trở lại sản xuất máy tính xách tay hay không. Khiến cho nhiều fan mong mỏi ngày đêm, vì Laptop Samsung có được nhiều thế mạnh của họ từ thời xa xưa, ví dụ như màn hình sắc nét tuyệt đẹp, ổ cứng rất bền bỉ và cấu hình thì chẳng thua kém gì các hãng chuyên làm laptop khác như ASUS hay Dell… Chiếc Samsung Notebook 9 vừa ra mắt đã chiếm trọn cảm tình của những doanh nhân tinh tường về Ultrabook. Phong Vũ sẽ có một bài phân tích chi tiết về chiếc laptop Samsung này trong tương lai, rất mong sẽ được bạn đọc đón đợi.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here