Laptop là một thiết bị phức tạp cấu thành bởi rất nhiều linh kiện đắt tiền, nên nếu có vấn đề xảy ra thì việc sửa chữa laptop trong thời gian ngắn còn tùy thuộc rất nhiều vào vận may. Thế nhưng Phong Vũ sẽ giúp bạn hiểu ra rằng việc sửa chữa laptop 24h là tưởng khó mà lại không hề khó.

Bài viết sẽ xoay quanh câu hỏi làm gì khi laptop bị hỏng đột ngột?

Bước 1: Sơ cứu

card wifi laptop

Điều đầu tiên bạn cần là một tâm lý không bị hoảng loạn. Ngay từ lúc nhận ra sự hỏng hóc, bạn hãy sơ cứu trước cho máy. Chẳng hạn như khi máy bị vào nước thì bạn cần phải tắt nguồn và sấy máy thật khô. Nếu máy bị hỏng bàn phím thì hãy cậy keycap ra để vệ sinh bên trong phím bấm. Hay nếu máy bị tắt nguồn đột ngột do quá nhiệt thì bạn phải mang máy ra chỗ khô thoáng để máy mát trở lại…

Bước 2: Tra cứu

sua-chua-laptop-24h-1.jpg

Điều cần làm tiếp theo là hãy lên các trang công nghệ như Phong Vũ Công Nghệ để tham khảo xem laptop của bạn bị sao và cách khắc phục ra sao. Sau khi nắm rõ được các thông tin về vấn đề và giải pháp, bạn cũng sẽ hình dung ra được rằng việc sửa chữa laptop 24h là có khả thi hay không.

Bước 3: Cấp cứu

card wifi laptop

Sau khi đã nắm rõ đủ các thông tin, và không tự khắc phục được vấn đề, bạn hãy mang máy ra cửa tiệm để cấp cứu. Đa phần các cửa tiệm sẽ cho thợ đi tìm kiếm linh kiện cho máy của bạn để sửa chữa laptop trong 24h. Thường thì chỉ nửa tiếng đến một tiếng đồng hồ là việc sửa chữa sẽ được hoàn thành, rất ít khi bạn phải để máy lại. Và nếu cửa hàng có yêu cầu bạn để máy lại thì Phong Vũ khuyên bạn cũng nên cân nhắc kỹ để tránh trường hợp bị các cửa hàng thiếu uy tín luộc đồ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here