Samsung Galaxy M12 lộ diện với pin 7000mAh và giá “hạt rẻ”

0
660

Trong thời gian mới đây có nhiều thông tin đã thấy có khả năng Samsung sẽ cho ra mắt Samsung Galaxy M12. Được cho thuộc phân khúc giá rẻ và mang một con pin trâu cho anh em. Cùng đến với vài thông tin nhé anh em.

Samsung Galaxy M12 có pin 7.000 mAh

Nếu M12 được ra mắt sắp tới nó sẽ là chiếc điện thoại thứ 2 dòng M từ Samsung. Trước đó người anh em đi trước Galaxy M51 đã cho ra những con số về Pin ứng tượng. Thời lượng sử dụng lên đến 13 tiếng là con số khá ấn tượng với một chiếc điện thoại. Vì vậy ở sản phẩm M12 lần này không có lý do gì thời lượng sử dụng lại thấp hơn. Hơn nước với phân khúc giá rẻ có thể thích hợp cho anh em làm máy phụ hoặc dự phòng với thời lượng pin ấn tượng.

người anh em đi trước Galaxy M51
người anh em đi trước Galaxy M51

Có thể với mức giá rẻ hơn M12 sẽ ra đời với một màn hình có độ phân giải thấp hơn. Một con chip không quá mạnh mẽ và đặt biệt là mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Do đó sự kỳ vọng thời gian sử dụng từ 15 – 16 tiếng cho anh em có nhu cầu. khả năng sạc trên M12 sẽ là sạc 18W và có thể sử dụng chính nó làm sạc dự phòng đấy anh em.

Cụm 4 camera đã xuất hiện trong rò gỉ mới nhất – Samsung Galaxy M12

Cụm 4 camera đã xuất hiện trong rò gỉ mới nhất - Samsung Galaxy M12
Cụm 4 camera đã xuất hiện trong rò gỉ mới nhất – Samsung Galaxy M12

Cũng không chắc rằng thông tin này chính xác. Nhưng nếu với 4 camera có lẽ sẽ cho M12 khả năng chụp ảnh ấn tượng. Nếu hiển thị không quá xuất sắc hoặc chụp được như những chiếc điện thoại cao cấp. Chắc chắn nó cũng đủ để anh em dùng để lưu hình ảnh cho công việc và cũng rõ nét.

  • Camera chính, độ phân giải 13 MP, khẩu độ f/1.8, tiêu cự 27 mm, lấy nét theo pha.
  • Camera góc siêu rộng, độ phân giải 8 MP, khẩu độ f/2.2.
  • Camera chụp cận cảnh, độ phân giải 2 MP, khẩu độ f/2.4.
  • Camera đo độ sâu, độ phân giải 2 MP, khẩu độ f/2.4.

Hy vọng ngoài Pin anh em bỏ tiền mua Galaxy M21 có thể nhận được một chiếc cam tốt. Hẳn nhiên 4 cam có thể sẽ ổn định đấy anh em.

Samsung Galaxy M12 có vỏ nhựa, cảm biến vân tay nằm cạnh

Theo những thông tin rò rỉ cũng như dòng M12 có thể chắn chắn rằng sẽ có vỏ nhựa nhé anh em. Nhằm giảm giá thành sản phẩm và cũng làm đúng phân khúc. Ngoài ra cảm biến vân tay là không thể thiếu và có thể sẽ nằm cạnh bên tương tự như trên M51.

Samsung Galaxy M12 có vỏ nhựa, cảm biến vân tay nằm cạnh 
Samsung Galaxy M12 có vỏ nhựa, cảm biến vân tay nằm cạnh

Có thể sẽ có màn lớn nhé anh em. Không lẽ chụp ảnh tốt lại xem nó trên con màn nhỏ tí nhỉ. Thông số có thể là 6.7inch và HD+ là đủ cho M12. Ngoài ra thông số về cấu hình hay những điều khác vẫn chưa có bất kì xác nhận hay rò rỉ nào khác.

Lời kết

Có thể M12 sẽ ra mắt anh em trong thời gian tới kế nhiệm M51. Pin và mức giá hấp dẫn có thể dễ dàng thu hút anh em. Anh em uber hay grab có thể chọn ngay để chiến trên đường khá tuyệt nhá anh em.

Đừng quên địa chỉ Phong Vũ. Nơi anh em mua sắm các sản phẩm công nghệ chất lượng. phongvu.vn nơi có thể đọc thêm những bài viết công nghệ thú vị và đóng góp ý kiến nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn