Sạc đôi không dây Note9 hiện đại, tiến tiến, tiết kiệm thời gian

0
722

Sạc đôi không dây Note9 là một trong những thiết bị sạc ra mắt cùng với điện thoại Galaxy Note 9. Đây là sản phẩm sạc không dây hoàn toàn mới có thiết kế tiện dụng và lạ mắt, hỗ trợ người dùng sạc pin nhanh từ điện thoại, đến đồng hồ thông minh của Samsung.

sac-doi-khong-day-Note9-1

Các dòng sản phẩm có thể sử dụng bộ sạc đôi không dây

Các sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh như: Galaxy Note9 / S9 / S9 +, Galaxy Note8 / S8 / S8+, Galaxy S7 / S7 active / S7 edge, Galaxy S6 / S6 active / S6 edge / S6 edge+, Galaxy Note 5 và các thiết bị có hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi (bao gồm cả Apple iPhone 8, Apple iPhone X, đồng hồ Gear S3 / Gear Sport / Galaxy Watch).

Bộ sạc cũng hỗ trợ sạc các sản phẩm ở thế hệ trước như: Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy S4 / Note 4, Samsung Galaxy Note Edge và Samsung Galaxy Note 3 có hỗ trợ Wireless Charging Battery Covers.

Thiết kế gọn gàng, tiện lợi của sạc đôi không dây Note 9 

Sạc không dây có thiết kế màu đen tinh tế khá sang trọng, có hai dạng được tích hợp trong cùng một thiết bị là dạng đứng và dạng gập. Với thiết kế này, người dùng sẽ có thể vừa sạc, vừa xem phim hoặc thao tác trên điện thoại Samsung. Bộ sạc cũng trang bị phần đệm cao su giúp thiết bị được cố định trong lúc sạc pin.

Công nghệ hiện đại  hồ trợ sạc hai thiết bị 

Được thiết kế với 2 để sạc, sạc đôi Note9 cho phép người dùng sạc cùng lúc cho cả thiết bị. Có thể là, 2 smartphone hoặc 1 smartphone và 1 smartwatch. Cách sạc cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt 2 thiết bị lên đế sạc là có thể nạp pin vào, thời gian sạc cũng được rút ngắn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi sạc.

sac-doi-khong-day-Note9

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho thiết bị sạc, sản phẩm còn được tích thêm quạt gió và nhiều lỗ thông hơi giúp thoát nhiệt hiệu quả. Đảm bảo các loại thiết bị luôn ở nhiệt độ cho phép, không quá nóng gây nguy hiểm cho thiết bị.

Nếu bạn đang có ý định chọn mua sạc không dây cho điện thoại hay các thiết bị thông minh đặc biệt là của hãng Samsung. Thì sạc đôi không dây Note9 chính là lựa chọn đáng để trải nghiệm đấy.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn