Rộ tin GTA V 100% miễn phí trên Epic Games Store, bạn đã biết chưa?

0
1258

Theo nguồn tin của trang gamepresser, Epic Games sắp sửa cho free hoàn toàn tựa game đình đám GTA V. Có lẽ đây là một trong những vụ nổ khuyến mãi lớn nhất trong làng game từ trước đến nay.

Cụ thể làm thế nào để có được GTA V miễn phí?

Các nguồn tin cho biết, trong thời gian từ 14/5 đến 21/5 (giờ Mỹ) tức là khoảng từ tối 14/5 theo giờ Việt Nam, GTA V sẽ trở thành game free. Người dùng tải game về trong thời gian này sẽ sở hữu vĩnh viễn luôn tựa game này.

GTA V miễn phí là có thật?

Như vậy, để có được GTA V miễn phí, bạn chỉ cần vài bước đơn giản sau:

  • Truy cập: https://www.epicgames.com/store/en-US/
  • Tải trình Epic Games Store về máy và cài đặt
  • Lập tài khoản Epic Games hoàn toàn miễn phí
  • Đợi chờ GTA V vào danh sách game miễn phí & chiến

Tuy nhiên, do đây mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn nên các bạn hãy cứ bình tĩnh nếu “không may” là cú lừa nhé.

Tại sao tin đồn nghe rất vô lý này lại vô cùng thuyết phục?

Với trên 120 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới, GTA V chắc chắn là một trong những tựa game thành công nhất làng game. Hơn thế nữa, độ hot của tựa game này vẫn rất dữ dội khi dù đã ra mắt gần 7 năm trước nhưng vẫn luôn trong top game trả phí được chơi nhiều nhất ở mọi nền tảng phát hành.

Bước đi rất gì & này nọ của nhà phát hành GTA V

Câu hỏi đặt ra: Tại sao lại cho đi một thứ vẫn kiếm bộn tiền như thế nhỉ? Đơn giản, đó là Rockstar đang muốn nâng cao lợi nhuận từ các giao dịch trả phí trong GTA Online (microtransactions) – đây là bước đi mà Valve đã cực kì thành công với các tựa game như Dota 2 hay CS:GO. Chưa kể đến chuyện, đối tác lần này của Rockstar là Epic Games cũng rất rủng rỉnh.

GTA V miễn phí – Cú hích cho GTA VI?

Thêm một lý do nữa, GTA V đã ra mắt gần 7 năm và có lẽ đã đến lúc kẻ kế vị được ra mắt -GTA VI. Các nguồn tin cho hay, GTA VI đã đang trong giai đoạn phát triển nâng cao nên sự thay thế có lẽ cũng không còn xa.

GTA 5 không còn mới & quá hot nhưng với mức giá thông thường khoảng vài trăm ngàn, chắc chắn cộng đồng game thủ sẽ không chê món hời free này!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn