Rò rỉ thông tin về Mi TV 82 inch: Hỗ trợ cả 8K và 5G

0
558

Theo như thông tin được rò rỉ, thì sắp tới đây Xiaomi sẽ ra mắt dòng Smart TV mới. Dòng TV này vừa hỗ trợ 8K lại vừa được tích hợp modem 5G. Nhằm mang đến một trong những trải nghiệm mới cho người dùng. Tò mò nhỉ, hôm nay hãy cùng Phong Vũ khám phá qua thông tin này nào.

Điểm tin về dòng Mi TV 82 inch hỗ trợ cả 8K và 5G

Xiaomi dần được nhiều người biết đến hơn qua những dòng sản phẩm công nghệ khác nhau ngoài điện thoại thông minh. Theo Gizmochina thì mảng kinh doanh TV thông minh của Xiaomi. Đã là mổ trong những doanh nghiệp lớn nhất ở cả Trung Quốc và Ấn Độ.

Tivi Xiaomi 82 inch-1

Trong những tháng đầu năm, công ty đã có nhiều bước đột phá trong lĩnh vực này. Đặc biệt là với các sản phẩm tivi thông minh như Redmi Smart TV MAX 98 và Mi TV LUX OLED Transparent Edition. 

Thông tin kỹ thuật về TV Xiaomi 8K 

Vào cuối tháng trước, trên 3C đã xuất hiện một dòng TV Xiaomi 8K và 4K 82 inch. Nhưng thông tin vẫn chưa được xác nhận tính chính xác. Hiện tại, thì thông tin xuất hiện TV Xiaomi 8K tiếp tục được rò rỉ.

Theo 3C, Mi TV 8K 82 inch sắp tới có độ phân giải lên đến 7680 x 4320 pixel và có số model L82M6-8K. Sản phẩm được liệt kê trên văn phòng chứng nhận Trung Quốc với mức công suất 100-240V, 50 / 60Hz, 700W.

Bên cạnh đó Digital Chat Station, nguồn chia sẻ danh sách này lần đầu tiên tuyên bố sản phẩm này sẽ sử dụng các tấm nền từ LG Display. Tuy nhiên, công nghệ màn hình được sử dụng thì không được đề cập đến, nên tạo được không ít tò mò.

Tv xiaomi 82 inch-2

Theo thông tin được biết từ giới thạo tin. Mi TV 82-inch 8K còn được tích hợp modem 5G. Cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến 8G mượt mà, không gián đoạn. Hiển nhiên, giá của sản phẩm này được biết sẽ không hề rẻ, nhưng sẽ nhỉnh hơn so với dòng TV trong suốt được ra mắt trước đó của công ty (7.331 USD).

Khi nào thì TV Xiaomi 8k xuất hiện trên thị trường ?

Hiện tại, XiaoMi không phải là công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất TV 5G. Vì đầu năm nay, công ty ChiQ (Changhong) đã từng ra mắt sản phẩm TV 5G trước đó. Và hiện tại cũng chưa có tin chính xác về việc Mi TV 82-inch 8K sẽ được bán tại các thị trường khác trên thế giới ngoài Trung Quốc hay không.

Hiển nhiên, ngày công bố dòng TV này vẫn chưa được ấn định và sẽ ra mắt dòng 8K hay 4K. Tuy nhiên, đã được 3C chứng nhận nên có lẽ ngày chiếc TV này xuất hiện trên thị trường sẽ không còn xa.

Trên đây là những thông tin về chiếc TV 82inch 8K hỗ trợ 5G được đón chờ nhất hiện tại. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm. Để xem thêm nhiều dòng TV XiaoMi hiện đại, hãy ghé qua website: phongvu.vn

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn