Razer Phone 2: Snapdragon 845, Sạc không dây, chuống nước IP67

Share

Razer cuối cùng đã ra mắt điện thoại Razer 2. Thiết bị này có những cải tiến lớn so với người tiền nhiệm của nó.  Với Razer Phone 2, Razer đã cố gắng tích hợp một máy chơi game và một điện thoại hàng đầu trong một thiết bị cầm tay. Razer Phone 2 đi kèm với các phần cứng tốt nhất dành cho điện thoại gaming và hàng loạt các tính năng cao cấp. Chúng ta hãy nhìn vào các tính năng và thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại mới ra mắt ở dưới đây.

Thông số cơ bản của Razer Phone 2

Razer Phone 2 có màn hình 5,7 inch với màn hình IGZO 120Hz 1440 x 2560 pixel. Thiết bị này được trang bị Snapdragon 845, được kết hợp với RAM 8GB và bộ nhớ trong 64 GB. Razer đã cung cấp thiết bị với một hệ thống làm mát để giữ cho thiết bị ổn định trong quá trình chơi game và thực hiện các thao tác đa nhiệm. Hệ thống làm mát “buồng hơi” (vapor-chamber) cho phép nhiệt lan truyền khắp thiết bị qua buồng hơi tùy chỉnh làm tăng diện tích bề mặt của nhiệt để quá trình tản nhiệt diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Razer Phone 2 đi kèm với một pin 4000mAh khổng lồ hỗ trợ QuickCharge+ của Qualcomm. Thiết bị này cũng hỗ trợ sạc không dây. Trong thực tế, công ty thậm chí đã tung ra bộ sạc không dây của riêng mình, bộ sạc này có các hiệu ứng ánh sáng Chroma LED . Hiệu ứng Chroma cũng chiếu sáng logo Razer.

Razer Phone 2 chính thức trình làng: 5.7 inch, chip Qualcomm Snapdragon 845, làm mát bằng buồng hơi

Ở phần chụp ảnh, Razer Phone 2 có trang bị camera kép mới bao gồm cảm biến góc rộng tiêu chuẩn 12MP với ổn định hình ảnh quang học, cùng với ống kính tele 12MP. Cả hai đơn vị máy ảnh đều là cảm biến Sony IMX. Máy ảnh ở mặt trước hỗ trợ video 60FPS FHD. So với các thiết bị camera trên Razer Phone, Razer Phone 2 mang đến một bản nâng cấp chắc chắn. Các máy ảnh cũng có chế độ dọc, chế độ làm đẹp và chế độ toàn cảnh tốt hơn. Razer cũng đã bổ sung các cải tiến ánh sáng yếu cho thiết bị.

Về mặt phần mềm, Razer đã cung cấp một số tính năng hoàn toàn mới. Công ty đã mang Razer Cortex đến Razer Phone 2. Razer Cortex là một phần quan trọng trong danh mục phần mềm của công ty trên PC. Razer Cortex giúp bạn khám phá danh sách các trò chơi di động phổ biến và cho phép bạn sử dụng phần mềm Game Booster để khởi chạy trò chơi và tối ưu hóa hiệu năng.

Một trong những cải tiến chính mà Razer Phone 2 mang lại là nó có khả năng chống nước IP67. Mặc dù thiết bị vẫn giữ nguyên các loa tương tự ở mặt trước, nhưng AMP chuyên dụng cho mỗi loa khiến chúng to hơn.

Razer Phone 2 xuất hiện với hai phiên bản

Thiết bị này được cung cấp theo hai biến thể: Mirro và Satin. Phiên bản Mirror có bộ nhớ 64GB, trong khi phiên bản Satin sẽ cung cấp bộ nhớ 128GB. Razer Phone 2 cho phép đặt hàng từ ngày 11 tháng 10 với mức giá là 799 USD (18,6 triệu đồng). Mức giá này không quá cao so với mặt bằng những chiếc flagship được phát hành trong năm 2018. Tại thời điểm này, Razer chưa tiết lộ ngày phát hành của Razer Phone 2 cũng như sẽ bán ở đâu, nhưng hứa hẹn sẽ sớm bán ra chiếc smartphone này.