Redmi Note 8 Pro Special Edition có thể màu cam Twllight Orange

0
375

Thành công ở đâu thì lấy đó làm bàn đạp

Redmi Note 8 Pro ra mắt đã để lại ấn tượng lớn trong lòng người dùng. Mang đến cấu hình mạnh mẽ, ổn định nhưng mức giá phải chăng. Điện thoại Xiaomi đã nhiều lần giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng AnTuTu. Mới đây theo nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết Xiaomi sẽ ra mắt một phiên bản đặc biệt của Redmi Note 8 Pro. Redmi Note 8 Pro Special Edition.

Redmi Note 8 Pro
Redmi Note 8 Pro

Thông tin rò rỉ Redmi Note 8 Pro Special Edition

Theo như dữ liệu đồn đoán rằng biến thể đặc biệt trên Redmi Note 8 Pro có thể là phiên bản màu cam Twllight Orange. Đây là màu sắc đã từng được giới thiệu vào đầu năm nay tại Trung Quốc. Tuy nhiên hiện không có sẵn để mua. Như đã biết Redmi Note 8 Pro được phát hành vào tháng 8 năm ngoái và nhận khá nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

có thể là phiên bản màu cam Twllight Orange
Có thể là phiên bản màu cam Twllight Orange

Tuy nhiên thay vì dành sự quan tâm đến model kế nhiệm Redmi Note 9 Pro vừa ra mắt. Thì Xiaomi đã có những chia sẻ mới về model tiền nhiệm. Cụ thể công ty đã đăng tải trên Twitter xác nhận việc Remdi Note 8 Pro sẽ được bổ sung thêm một phiên bản hoàn toàn mới.

Một lựa chọn màu sắc chủ đạo từ Xiaomi

Nhiều người dự đoán biến thể mới này có khả năng sẽ liên quan đến Xiaomi. Như đã biết, logo quen thuộc của Xiaomi có tông màu cam. Do đó có thể model Redmi Note 8 Pro sẽ ra mắt với một tùy chọn màu mới chính là màu cam. Chính vì vậy, nhiều người suy đoán rằng rất có thể điện thoai Redmi Note 8 Pro Special Edition. Redmi Note 8 Pro màu cam Twilight Orange sẽ quay trở lại.

Thông tin rò rỉ
Thông tin rò rỉ

Điện thoại sẽ được ra mắt dành cho thị trưởng quốc tế. Đi kèm với chiếc vỏ hộp ấn tượng nhầm kỉ niệm 10 năm thành lập của công ty. Việc ra mắt với biến thể màu sắc độc đáo mới sẽ giúp điện thoại Redmi Note 8 Pro càng trở nên hấp dẫn hơn. Điện thoại ra mắt với màn hình 6.53 inch và độ phân giải Full HD+.

Chưa biết được cấu hình Redmi Note 8 Pro Special Edition

Chưa biết được cấu hình
Chưa biết được cấu hình

Cấu hình Redmi Note 8 Pro được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Helio G90T của MediaTek. Và đi kèm với đó là bộ nhớ lưu trữ RAM 8GB và ROM lên đến 256GB. Máy được tích hợp hệ thống 4 camera có độ phân giải gồm:  64MP + 8MP + 2MP + 2MP. Cung cấp năng lượng hoạt động cho Redmi Note 8 Pro là viên pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W. có lẽ Redmi Note 8 Pro Special Edition cũng tương tự.

Cùng chờ những xác nhận từ Xiaomi nhé. Mua hàng và nhận quà hấp dẫn taị phongvu.vn.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn