Mới đây tại Mi Store tại Thành Phố Hồ Chí Minh Xiaomi đã cho ra mắt chiếc Redmi Note 6 Pro tại thị trường Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện Selfie cùng thần tượng.

Redmi Note 6 Pro là mẫu điện thoại đầu tiên được trang bị 4 camera trong đó 2 camera trước và 2 camera sau. Đây cũng là điểm khác biệt nhất so với những thế hệ trước vì khi nhìn sang thiết kế chúng ta vẫn thấy một thiết kế quen thuộc của Xiaomi trong phân khúc giá rẻ. Vẫn là một mặt lưng với tấm kim loại và hai phần nhựa trên dưới đặt ăng ten thu phát sóng và cảm biến vân tay hình tròn đặt giữa, kiểu thiết kế khá quen thuộc từ thế hệ Redmi Note 3 ra mắt 3 năm trước đây.

redmi note 6 pro

Tuy nhiên dải ăng ten của máy giờ đã được uốn cong mềm mại hơn và chạy đều xung quanh phần viền khiến Redmi Note 6 Pro không còn vẻ quá nam tính nữa. Có lẽ Xiaomi muốn hướng chiếc máy này tới đối tượng các bạn nữ hơn khi ngoài màu đen truyền thống máy cũng có thêm màu đỏ, hồng và xanh dương. Thêm nữa đây cũng là smartphone đầu tiên của Xiaomi có 2 camera mặt trước tập trung vào việc selfie hơn.

Về cụm camera phía sau thì máy vẫn có thông số y hệt với phiên bản tiền nhiệm là Redmi Note 5 Pro. Khả năng chụp ảnh cũng như quay video là không thay đổi. Điểm đặc biệt đến từ bộ đôi camera trước của máy với thông số là 20MP và 2MP với AI để làm đẹp khi selfie. Trong khuôn khổ sự kiện Selfie cùng thần tượng thì chiếc máy này cũng xác lập kỉ lục mới với số ảnh Selfie chụp được nhiều nhất trong 3 phút là 399 ảnh, kỉ lục thế giới đầu năm nay là 168 ảnh.

Về cấu hình thì máy vẫn giữ nguyên cấu hình so với Redmi Note 5 Pro. Con chip trên máy vẫn là Snapdragon 636 với 2 tùy chọn là 3GB/32GB hoặc 4GB/64GB cùng với dung lượng pin 4000mAh.

Màn hình của máy cũng có sự thay đổi khi kích thước được nâng lên 6,26 inch độ phân giải Full HD+ và có tai thỏ với tỉ lệ 19:9. Phần bị khoét tai thỏ cũng chiếm diện tích khá lớn do mẫu máy này có tới 2 camera phía trước.

Giá bán của Redmi Note 6 Pro là 4,99 triệu cho phiên bản 3GB/32GB và 5.69 triệu cho bản 4GB/64GB.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here