Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật

Share

Mới đây, Rockstar đã có đăng một số bức ảnh về các nhân vật trong tựa game Red Dead Redemtion 2. Đây là một điều đáng mừng cho những fan hâm mộ vì họ đã biết thêm được một số thông tin về các nhân vật sẽ xuất hiện trong game.

Cốt truyện của Red Dead Redemption 2 sẽ chủ yếu kể về nhân vật Arthur Morgan, và câu chuyện của game cũng là về vị trí của Arthur trong băng nhóm Van der Linde. Như vậy, người chơi sẽ đưuọc gặp rất nhiều thành viên trong băng nhóm xuyên suốt thời gian chơi game, thực hiện các nhiệm vụ bên cạnh các thành viên trong nhóm và tìm hiểu thêm về tính cách của họ.

Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật

Mới đây nhà phát triển Rockstar Games đã giới thiệu những loạt ảnh nhân vật trong game Red Dead Redemption 2 của họ bằng một cách khá thú vị. Cứ sau 30 phút, Rockstar sẽ đăng trên Twitter ra một hình ảnh mới về nhân vật trong tựa game của họ, bao gồm một số thành viên đáng chú ý trong băng nhóm như Dutch Van der Linde, Pearson, Micah Bell, Charles Smith, Bill Williamson, và Javier Escuela.

Thậm chí còn có những bức ảnh về những nhân vật mới cho John Marston, con trai của ông ta – Jack, và người vợ của ông – Abigail Roberts. Rockstar cũng đã xác nhận rằng John Marston sẽ xuất hiện cùng với gia đinh của ông trong Red Dead Redemption 2, nhưng việc này chỉ ra rằng sự hiện diện của Marston trong game là một điều rất quan trọng hơn trong các tựa game mới này.

 

Có thể nói rằng những bức ảnh của các nhân vật trong Red Dead Redemption 2 thật tuyệt vời, và trong những bức ảnh mới Rockstar cũng có bật mí một chút với với người hâm mộ về tính cách của nhân vật.

red-dead-redemtion-2-lo-dien-mot-so-hinh-anh-nhan-vat

Người hâm mộ sẽ cảm thấy thú vị về câu nói của Micah Bell trong bức ảnh: “Tôi tin rằng sẽ có người chiến thắng và kẻ thua cuộc… và không có gì khác.” có thể ý của Bell trong câu nói này chỉ đơn giản nói về băng nhóm của mình và hy vọng anh cùng các thành viên trong băng nhóm sẽ chiến thắng và thành công chống lại luật pháp. Tuy nhiên, một số người lại hiểu rằng là Micah Bell đang quá tập trung vào việc trở thành kẻ đứng đầu và anh ta có thể sẽ phản bội lại băng nhóm trong khoảng thời gian không xa.

Những bức ảnh này cũng có thể là các manh mối của cốt truyện game, một số manh mối cũng đã được nói trong đoạn trailer giới thiệu game. Đoạn trailer giới thiệu gameplay mới đây chỉ là đoạn trailer đầu tiên của game Red Dead Redemption 2, có nghĩa là người hâm mộ có thể sẽ nhận được một đoạn trailer khác tập trung vào
băng nhóm và các thành viên.

Mặc dù chỉ là một số bức ảnh về nhân vật trong game nhưng đây cũng là điều đáng vui mừng vì người hâm mộ cũng đó có thêm một chút thông tin về các thành viên của băng nhóm Van der Linde. Red Dead Redemption 2 sẽ được phát hành trên hai hệ máy PS4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 10 năm 2018.

Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật Red Dead Redemtion 2 lộ diện một số hình ảnh nhân vật