Red Dead Redemption 2 sẽ không có cơ chế đổi nhân vật như GTA V

Share

Theo như Josh Bass – giám đốc hình ảnh của Rockstar chi nhánh San Diego, thì tựa game Red Dead Redemption 2 sẽ không sử dụng cơ chế đổi nhân vật như trong GTA V.

Red Dead Redemption 2 là tựa game được phát hành tiếp theo của hãng phát triển nổi tiếng – Rockstar kể từ khi ra mắt Grand Theft Auto V năm 2013. Có thể nói rằng, Grand Theft Auto V là một thành công cực kì quan trọng và đóng vai trò thương mại to lớn cho hãng phát triển Rockstar, nhờ vào chế độ GTA Online được cập nhật thường xuyên và nhiệm vụ cốt truyện hấp dẫn, cùng với tính năng chuyển đổi nhân vật trong game. Nhưng có vẻ như tính năng điều khiển ba nhân vật chính vốn đã làm tốt nhiệm vụ trong GTA V sẽ không được mang vào trong Red Dead Redemption 2.

Red Dead Redemption 2 sẽ không có cơ chế đổi nhân vật như GTA V

Một thông tin mới đây mà các nhà phát triển đã xác nhận rằng. trái ngược với bộ ba nhân vật chính của GTA V, thì Arthur Morgan sẽ là nhân vật duy nhất mà người chơi có thể điều điều khiển trong Red Dead Redemption 2.

Josh Bass – giám đốc hình ảnh của Rockstar chi nhánh San Diego đã nói rằng: “Việc gắn bó với một nhân vật duy nhất sẽ phù hợp hơn cho câu chuyện và hình ảnh của phương Tây,” .

“Arthur sẽ sống và chiến đấu cùng với các thành viên khác của băng nhóm Van der Linde, và các thành viên trong băng nhóm có quan hệ mật thiết với nhau. Nhưng đây là câu chuyện của Arthur, người chơi sẽ được hóa thân thành Arthur và đồng hành cùng với băng nhóm để đối phó với một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi nghĩ rằng mọi người sẽ thực sự yêu thích cái cảm giác được ở trong băng nhóm này. Và tựa game này sẽ không giống như bất cứ game nào mà chúng tôi đã phát hành trước đây. ” – Josh Bass.

Red Dead Redemption 2 sẽ không có cơ chế đổi nhân vật như GTA V

Mặc dù được đặt tên là Red Dead Redemption 2, nhưng đây đúng ra là một bản prequel của bản Red Dead Redemption. Cốt truyện của phần 2 sẽ kể về 12 năm trước khi cốt truyện phần 1 xảy ra. băng nhóm trong game đóng vai trò rất quan trọng, bạn sẽ có thể tương tác và xây dựng mối quan hệ với các thành viên khác theo nhiều cách khác nhau như trò chuyện với họ để đề nghị họ đồng hành với bạn trong các cuộc đi săn và cướp bóc.

Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt cho hai hệ máy PS4Xbox One vào ngày 26 tháng 10. Phiên bản PC vẫn chưa biết sẽ được công bố hay không, mặc dù dựa trên hồ sơ LinkedIn của hãng phát triển Rockstar thì cũng có nền tảng này.