Razer công bố chiếc tai nghe Razer Ifrit dành cho những Streamer không muốn bị rối tóc

0
2530

Chiếc tai nghe mới có tên là Razer Ifrit, được hãng Razer thiết kế cho nhưng Streamer không muốn phải đeo một chiếc Headphone cồng kềnh trên đầu khiến cho việc stream không được thoải mái và còn làm cho mái tóc bị rối.

Những Streamer khi lên màn ảnh sẽ phải lo rất nhiều thứ, không chỉ có chất lượng video hay âm thanh mà họ còn phải để ý đến cả hình tượng của bản thân họ. Vì việc thường xuyên live stream xuất hiện trên màn hình máy tính là công việc chính và sẽ có hàng trăm hay có khi hàng nghìn người đang theo dõi họ. Và chắc chắn việc đeo một chiếc tai nghe cồng kềnh trên đầu thì sẽ dẫn đến một số thiệt hại cho kiểu tóc họ khi làm việc và có khi điều đó sẽ làm ảnh hưởng lớn đến hình ảnh cũng như hình tượng của họ trong mắt fan hâm mộ.

Razer công bố chiếc tai nghe Razer Ifrit dành cho những Streamer không muốn bị rối tóc

Để khắc phục ‘vấn đề’ nan giải này, thì hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng – Razer đã công bố một chiếc headset được thiết kế đặc biệt cho những Streamer được gọi là Razer Ifrit. Đây là một chiếc “tai nghe” được thiết kế nhỏ gọn giúp cho các streamer có cảm giác thoải mái khi đeo và không quá cồng kềnh, nhưng vẫn đạt được nhu cầu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, cũng như khả năng cách âm tốt, đi kèm với một chiếc microphone có chất lượng thu âm tuyệt vời có thể điều chỉnh được. Hãng Razer cũng đã nhấn mạnh rằng Razer Ifrit sẽ là một chiếc tai nghe headset tập trung vào việc giúp cho người dùng cũng như các Streamer có được cảm giác thoải mái nhất có thể khi sử dụng và không gây bất kì các tác hại nào nếu như đeo cả ngày, đặc biệt hơn chính là sẽ không làm ảnh hưởng đến kiểu tóc của người sử dụng.

Razer công bố chiếc tai nghe Razer Ifrit dành cho những Streamer không muốn bị rối tóc

Các tính năng của Razer Ifrit:

  • Micro Condenser Pro-Grade có thể điều chỉnh
  • Razer USB Audio Enhancer
  • Thiết kế và kiểu dáng thoải mái
  • Hai cổng jack cắm 3,5 mm
  • Phản hồi tần số phẳng

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của chiếc tai nghe headset Razer Ifrit. Nhưng trên trang web của hãng Razer thì chiếc tai nghe Razer Ifrit sẽ có giá 100$.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn