Pokémon Home đi vào hoạt động, tặng miễn phí Pikachu cho người chơi!

0
447

Kể từ khi được nhượng quyền, Game Freak đã bày tỏ mong muốn đưa Pokémon nâng tầm hơn hẳn với một loạt các cải tiến mới. Mặc dù quá trình này không phải là không có trục trặc nhưng các ứng dụng như Poké Transporter và the Pokémon Bank đã thực sự khiến người dùng thích thú.

Hiện nay, người chơi Switch đã có thể đem Pokemon của mình từ các tựa game trước lên Pokemon Sword, Pokemon Shiel và cả Pokémon RPGs qua dịch vụ đám mây Pokémon Home.

Pokémon Home kết nối các bản game dễ dàng

Pokémon Home kết nối với Pokémon Bank, cho phép bạn lưu trữ mọi sinh vật mình đã bắt được từ mọi tựa game khác vào nhau. Người chơi có 2 lựa chọn: sử dụng bản miễn phí giới hạn hoặc bản trả tiền Premium để lưu trữ nhiều Pokémon hơn. Mức giá cụ thể là $15.99/năm hoặc $2.99/tháng. Sử dụng bản Premium, bạn có kho chứa lên tới 6000 (thay vì chỉ 30) và cả chỗ chứa lớn hơn trong Wonder Box và GTS.

Để sử dụng Pokémon Home, người chơi chỉ cần tải ứng dụng và kết nối với tài khoản Nintendo trên cả Switch, iOS và Android. Hiện nhà phát hành đang tặng miễn phí Pikachu cho người tải Pokémon Home mới. Không những vậy, phần quà còn đi kèm một trong số các Pokémon hấp dẫn như  Bulbasaur, Charmander hay Squirtle).

Vẫn còn nữa, 35 Pokémon chưa từng xuất hiện ở Pokémon Sword & Shield cũng đã có mặt nếu bạn chuyển từ các bản game trước sang bản mới qua Pokémon Bank.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn