Phân tích các tính năng để xem máy lạnh Toshiba có tốt không

0
1884

Trong suốt gần 40 năm qua, Toshiba đã không ngừng nghiên cứu, thiết kế và đổi mới các dòng điều hòa máy lạnh. Với Toshiba, chất lượng luôn luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Giờ đây, triết lý này tạo nên một sự khác biệt lớn giữa Toshiba và các thương hiệu khác. Và đây cũng là triết lý dẫn lối để Toshiba không ngừng đưa ra những sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Hãy cùng Phong Vũ tìm hiểu chất lượng và những tính năng nổi bật của điều hòa máy lạnh Toshiba các bạn nhé!

 

1. Công nghệ Inverter mới trong tiết kiệm điện năng

Bộ điều khiển Hybrid Inverter

Phân tích các tính năng để xem máy lạnh Toshiba có tốt không

Điều hòa Toshiba Inverter là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 modules điều khiển: PAM và PWM. Trong đó, module PAM đảm bảo vai trò đưa nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài. Còn module PWM đảm bảo nhiệt độ phòng luôn ổn định và tối ưu hiêu suất năng lượng. Nhờ vậy, máy lạnh Toshiba tiết kiệm được đến 50% lượng điện năng bị thất thoát trong quá trình hoạt động so với các dòng máy lạnh thông thường.

ECO – tính năng tuyệt vời trong tiết kiệm điện năng

Phân tích các tính năng để xem máy lạnh Toshiba có tốt không

ECO là tính năng tiết kiệm điện tuyệt vời của máy lạnh Toshiba, giúp tiết kiệm tối ưu chi phí tiền điện mỗi tháng mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối đa cho người sử dụng. Chức năng sử dụng ở cả 2 chế độ làm lạnh và sưởi. Chức năng này sẽ được bật sau khi nhấn nút ECO. Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng 1 độ C cho 1 giờ và tăng tiếp 1 độ C nữa sau 1 giờ tiếp theo. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được đến 25% điện năng so với việc cài đặt tiêu chuẩn mà vẫn duy trì không khí mát lạnh trong phòng. Chế độ quạt và nhiệt độ của tính năng hoạt động như sau:

– Làm lạnh: Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng 1oC sau 1 giờ và tăng tiếp 1oC nữa sau 1 giờ tiếp theo và duy trì cho đến khi tắt máy

– Sưởi: Nhiệt độ cài đặt sẽ giảm 1oC sau 1 giờ và giảm tiếp 1oC nữa sau 1 giờ tiếp theo và duy trì cho đến khi tắt máy.

2. Tùy chọn công suất hoạt động 

Phân tích các tính năng để xem máy lạnh Toshiba có tốt không

Bên cạnh chức năng tiết kiệm điện ECO ra, điều hòa máy lạnh Toshiba còn có tính năng tùy chọn công suất hoạt động giúp bạn tự kiểm soát năng lượng một cách chủ động, từ đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ..

Bạn có thể chủ động kiểm soát năng lượng ở 3 mức định mức khác nhau. Việc này phụ thuộc vào sự cài đặt của bạn. Lúc đầu sẽ là 100% dòng định mức, đây là mức hoạt động ban đầu và nếu bạn thiết lập 75% thì máy sẽ chạy với định mức là 75%, và bạn có thể cài đặt tiết kiệm năng lượng tối đa là 50%.

3. Công nghệ làm lạnh nhanh Hi POWER

Phân tích các tính năng để xem máy lạnh Toshiba có tốt không

Công nghệ làm lạnh Hi POWER tự động, tiên tiến giúp giảm thấp hơn nhiệt độ cài đặt 3 độ để căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Với chế độ sưởi, nhiệt độ sưởi mục tiêu sẽ tự động tăng hơn nhiệt độ đặt là 2oC. Chế độ Hi POWER không thể hoạt động ở chế độ Sấy, Quạt và chức năng hẹn giờ.

4. Hệ thống khử mùi diệt khuẩn IAQ cao cấp ngăn ngừa đến 99% vi khuẩn

Phân tích các tính năng để xem máy lạnh Toshiba có tốt không

Nhằm tạo nên không gian sống trong lành và tươi mát mỗi ngày, Toshiba Inverter thế hệ mới với công nghệ IAQ chứa 2 tác nhân leuconostoc enzyme và tinh thể bạc cho phép ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn và vi rút đến 99%, thậm chí là vi rút cúm gia cầm H5N1.

Ngoài ra, công nghệ IAQ với tính thể bạc còn có khả năng khử mùi tối ưu, hấp thụ, phân hủy khí amoniac, chất hữu cơ dễ bay hơi, mùi thực phẩm cùng mùi hôi khác.

Đặc biệt là bộ lọc IAQ được phủ một lớp đặc biệt Magic Coilngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc. Và bộ lọc rất dễ tháo lắp giúp việc vệ sinh luôn nhanh chóng và thuận tiện. Sau mỗi 1.000 giờ sử dụng, đèn “Filter” sẽ tự động báo hiệu đến lúc cần vệ sinh bộ lọc IAQ. Sau khi vệ sinh, người dùng chỉ cần nhấn nút “Filter” trên bộ điều khiển từ xa hoặc nhấn nút Reset trên thiết bị trong nhà.

Ngoài ra chức năng tự làm sạch sẽ hoạt động sau khi điều hòa được tắt. Lúc này, quạt sẽ hoạt động trong 20 phút để hong khô không khí ẩm còn lại bên trong các ống đồng giúp giảm thiểu sự hình thành vi khuẩn, nấm mốc.

5. Vận hành êm ái với chế độ yên tĩnh

Phân tích các tính năng để xem máy lạnh Toshiba có tốt không

Điều hòa Toshiba được thiết kế với công nghệ chống ồn mới nhất. Khi bạn nhấn nút Quiet trên bộ điều khiển từ xa của Toshiba và thiết bị trong nhà của bạn sẽ hoạt động cực kì êm ái thấp với độ ồn giảm hơn 3 DB.

6. Chế độ Comfort Sleep nâng niu giấc ngủ của bạn

Phân tích các tính năng để xem máy lạnh Toshiba có tốt không

Điều hòa máy lạnh Toshiba sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp vào ban đêm chăm sóc đến giấc ngủ thoải mái cho bạn suốt cả đêm.

Toshiba biết rằng việc để chế độ thích hợp không chỉ giúp bạn an giấc hơn mà còn bảo vệ sức khỏe cho bạn. Vậy nên, chế độ ngủ Comfort Sleep đáp ứng quy luật sinh học tự nhiên của con người bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ, chế độ quạt của máy sẽ quay về ở mức cực thấp.

– Làm lạnh: Nhiệt độ cài đặt sẽ tự động tăng 0.5oC/giờ trong vòng 4 giờ (tối đa tăng 2oC).

– Sưởi: Nhiệt độ cài đặt sẽ tự động giảm 0.5oC/giờ trong vòng 4 giờ (tối đa giảm 2oC).

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh Toshiba Inverter hiệu quả và tiết kiệm