PC game – 20 tựa game nổi tiếng cho máy tính

0
4828
PC game đỉnh cao nhất 2018

PC game – Top 20 tựa game cho máy tính đình đám nhất có thể bạn chưa từng chơi.

Giờ đây, hầu như mọi người thực sự đủ khả năng để có thể trang bị card đồ họa tốt nhất cho PC của mình, vì vậy chúng tôi không thể nghĩ ra thời điểm nào tốt hơn để giới thiệu với các bạn các trò chơi cho máy tính hay và đỉnh nhất lúc này. Có lẽ bạn đã từng nghe những ồn ào sau khi Far Cry 5 và World of Warcraft: Battle for Azeroth ra mắt và liệu bạn có muốn xem tất cả những tựa game có cấu hình còn khủng hơn thế. Vì vậy, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn nghe những PC game đó ngay hôm nay.

Chúng tôi ngẫu nhiên liệt kê 20 trong số các trò chơi PC hay nhất mà chúng tôi đã chơi trong những năm qua – bạn thực sự cần phải thử tất cả các cái tên tuyệt vời này cho chính mình. Một vài PC game sẽ yêu cầu bàn phím và chuột, một số khác lại được thiết kế để chơi với bộ điều khiển, điều đó tùy vào phong cách của bạn nhiều hơn. Bạn cũng nên nhớ rằng nhiều trò chơi trong danh sách này cũng có sẵn trên Xbox One, PS4 hoặc thậm chí Nintendo Switch – chỉ trong trường hợp bạn chưa từng chơi nó trên PC.

Metro Exodus.

The Witcher 3: Wild Hunt

Dragon Age: Inquisition.

Hearthstone: Heroes of Warcraft.

Dark Souls 3.

Pillars of Eternity.

Grand Theft Auto V.

BioShock.

Alien: Isolation.

Overwatch.

Far Cry 5.

Grim Fandango Remastered.

The Elder Scrolls 5: Skyrim.

Quake: Champions.

Dead Space.

Doom 3.

Assetto Corsa.

Elite: Dangerous.

Ori and the Blind Forest.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.

Trên đây là 20 tựa game chúng tôi biên soạn để giới thiệu đến các bạn. Hi vọng các bạn có những phút giây giải trí và chơi game sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Top game phổ biến nhất thế giới trong quý I năm 2018 luôn được cập nhật tại đây.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here