PC game download những tựa game hàng đầu

0
949
PC game download ngay hôm nay

PC game download – Top 10 tựa game cho máy tính đình đám nhất có thể bạn chưa từng chơi.

Giờ đây, hầu như mọi người thực sự đủ khả năng để có thể trang bị card đồ họa tốt nhất cho PC của mình, vì vậy chúng tôi không thể nghĩ ra thời điểm nào tốt hơn để giới thiệu với các bạn các trò chơi cho máy tính hay và đỉnh nhất lúc này. Có lẽ bạn đã từng nghe những ồn ào sau khi Far Cry 5 và World of Warcraft: Battle for Azeroth ra mắt và liệu bạn có muốn xem tất cả những tựa game có cấu hình còn khủng hơn thế. Vì vậy, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn nghe những PC game download và pre-order ngay hôm nay.

Chúng tôi ngẫu nhiên liệt kê 10 trong số các trò chơi PC hay nhất mà chúng tôi đã chơi trong những năm qua – bạn thực sự cần phải thử tất cả các cái tên tuyệt vời này cho chính mình. Một vài PC game sẽ yêu cầu bàn phím và chuột, một số khác lại được thiết kế để chơi với bộ điều khiển, điều đó tùy vào phong cách của bạn nhiều hơn. Bạn cũng nên nhớ rằng nhiều trò chơi trong danh sách này cũng có sẵn trên Xbox One, PS4 hoặc thậm chí Nintendo Switch – chỉ trong trường hợp bạn chưa từng chơi nó trên PC.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain – PC game download

Metal Gear Solid V: Phantom Pain là một trò chơi đối kháng phiêu lưu hành động được phát triển bởi Kojima Productions và được phát hành bởi Konamitrên toàn thế giới cho Microsoft Windows vào ngày 1 tháng 9 năm 2015. Đây là phần thứ chín trong serie được viết và thiết kế bởi Hideo Kojima theo Metal Gear Solid V: Ground Zeroes, một đoạn mở đầu độc lập phát hành năm trước, đây cũng là công việc cuối cùng của ông tại Konami.

Metro Exodus – PC game download

Metro Exodus là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi một studio 4A có trụ sở tại Ukraina và được phát hành bởi Deep Silver. Đây là phần thứ ba trong loạt trò chơi video Metro dựa trên tiểu thuyết của Dmitry Glukhovsky. Nó được thiết lập theo các sự kiện của Metro 2033 và Metro: Last Light.

The Witcher 3: Wild Hunt – PC game download

The Witcher 3: Wild Hunt là một trò chơi video nhập vai hành động năm 2015 được phát triển và xuất bản bởi CD Projekt. Dựa trên loạt truyện trinh thám của tác giả người Ba Lan Andrzej Sapkowski, nó là phần tiếp theo của trò chơi The Witcher 2: Assassins of Kings. Chơi trong một thế giới mở với góc nhìn thứ ba, người chơi điều khiển nhân vật chính Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật được biết đến với cái tên Witcher, người đang tìm kiếm đứa con gái đã mất tích của mình trên đường chạy trốn từ Wild Hunt.

The Witcher 3: Wild Hunt được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows vào ngày 19 tháng 5 năm 2015.

Dragon Age: Inquisition – PC game download

Dragon Age: Inquisition là một game hành động nhập vai được phát triển bởi BioWare Edmonton và được phát hành bởi Electronic Arts. Đây là trò chơi lớn thứ ba trong Dragon Age nhượng quyền thương mại, Dragon Age: Inquisition là phần tiếp theo của Dragon Age: Origins và Dragon Age II. Trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào tháng 11 năm 2014 cho Microsoft Windows.

Hearthstone: Heroes of Warcraft – PC game download

Hearthstone, ban đầu là Hearthstone: Heroes of Warcraft, là một trò chơi video trực tuyến miễn phí được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment trên toàn thế giới vào ngày 11 tháng 3 năm 2014. Hearthstone xây dựng dựa trên truyền thuyết của series Warcraft bằng cách sử dụng các yếu tố, nhân vật và di tích giống nhau. Trò chơi có tính năng phát đa nền tảng, cho phép người chơi trên bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào, chỉ bị giới hạn bởi khu vực địa lý.

Dark Souls 3 – PC game download

Dark Souls III là một game hành động nhập vai được phát triển bởi FromSoftware và được phát hành bởi Bandai Namco Entertainment cho Microsoft Windows. Mục thứ tư trong sere game Souls, Dark Souls III được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2016 và trên toàn thế giới vào tháng 4 năm 2016.

Pillars of Eternity – PC game download

Pillars of Eternity là một trò chơi video nhập vai được phát triển bởi Obsidian Entertainment và được phát hành bởi Paradox Interactive cho Microsoft Windows vào ngày 26 tháng 3 năm 2015. Trò chơi kế thừa tinh thần của serie Baldur’s Gate và Icewind Dale, cùng với Planescape: Torment.

Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Rockstar North và được phát hành bởi Rockstar Games vào tháng 4 năm 2015 cho Microsoft Windows. Đây là sự trở lại đầu tiên trong loạt Grand Theft Auto kể từ năm 2008 của Grand Theft Auto IV. Nằm trong tiểu bang hư cấu của San Andreas, miền Nam California, câu chuyện người chơi và ba tên tội phạm cùng những nỗ lực của họ thoát hỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Thiết kế thế giới mở cho phép người chơi tự do đi trong vùng nông thôn mở của San Andreas và thành phố hư cấu của Los Santos, dựa trên Los Angeles.

BioShock.

BioShock là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi 2K Boston (sau này là Irrational Games) và 2K Australia, và được phát hành bởi 2K Games. Trò chơi đầu tiên trong serie Bioshock, được phát hành cho nền tảng Microsoft Windows vào tháng 8 năm 2007.

Alien: Isolation.

Alien: Isolation là một game kinh dị sống động được phát triển bởi Creative Assembly và dựa trên bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng người ngoài hành tinh. Nó được xuất bản bởi Sega và phát hành cho Windows vào tháng 10 năm 2014. Trò chơi được tạo ra 15 năm sau sự kiện ra mắt bộ phim người ngoài hành tinh năm 1979 và theo Amanda Ripley, con gái của nhân vật chính người ngoài hành tinh Ellen Ripley , khi cô điều tra sự biến mất của mẹ cô.

Trên đây là 10 tựa game chúng tôi biên soạn để giới thiệu đến các bạn. Hi vọng các bạn có những phút giây giải trí và chơi game sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Top game phổ biến nhất thế giới trong quý I năm 2018 luôn được cập nhật tại đây.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here