NINTENDO SWITCH LITE ra mắt, nhỏ gọn hơn nhưng cấu hình không đổi

0
1286

Nintendo Switch Lite mới đây đã được chính thức ra mắt với một thiết kế rút gọn hơn và loại bỏ một vài tính năng nhưng vẫn giữ nguyên cấu hình so với phiên bản tiêu chuẩn.

So với phiên bản tiêu chuẩn thì Nintendo Switch Lite sẽ loại bỏ đi cảm biến HD, cảm biến hồng ngoại trên tay cầm để nhận diện chuyển động và một vài tính năng nhỏ nữa.

nintendo switch lite

Chiếc máy chơi game này cũng có kích thước nhỏ hơn đáng kể, được thiết kế nhằm đến mục tiêu là chơi game cầm tay do đó bộ Joy-Con không thể tách rời và cũng không thể kết nối được với TV như phiên bản tiêu chuẩn.

Chiếc Switch Lite này có màn hình kích thước 5,5 inch và độ phân giải HD. Nintendo cho biết năng lượng tiêu thụ của phiên bản này tương đương với phiên bản tiêu chuẩn.

Theo The Verge thì Nintendo Switch Lite có trọng lượng nhẹ hơn nên sẽ có khả năng cầm nắm thoải mái hơn rất nhiều. Cụm phím D-pad giờ đã được thiết kế liền lại thay vì tách biệt hẳn ra. Tổng quan thì chiếc máy chơi game này rất chắc chắn do phần Joy-Con được gắn liền.

Như đã nói ở trên thì Nintendo Switch Lite bị loại bỏ đi cảm biến HD và cảm biến hồng ngoại trên tay cầm. Tuy nhiên người dùng có thể mua thêm tay cầm Joy-Con để có thể sử dụng những chuyển động này trong các tựa Game cần thiết.

nintendo switch lite

Nintendo Switch Lite có 3 phiên bản màu sắc là vàng, xám và xanh ngọc. Cả 3 phiên bản trên đều hoàn thiện từ chất liệu nhựa xám.

Máy được bán ra với mức giá 200$, rẻ hơn bản tiêu chuẩn khoảng 100$.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn