Bên cạnh những mẫu tivi có chân đứng cứng cáp đặt trên kệ, tivi treo tường cũng là một lựa chọn của nhiều gia đình Việt cho không gian giải trí chung. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm về lợi ích đến từ những chiếc tivi này.


Tiết kiệm diện tích không gian

Tivi treo tường thường được treo gọn gàng như một bức tranh, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều không gian trong các căn phòng. Nếu như đối với các tivi chân đứng thông thường, gia chủ sẽ phải mua thêm một chiếc kệ hoặc bàn tivi để đặt lên.

2. An toàn, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ

Với các gia đình có trẻ nhỏ thì việc cho trẻ chơi xung quanh khu vực kệ tivi luôn khiến phụ huynh bất an bởi tivi có thể đổ ngã bất cứ lúc nào.

Nếu sử dụng tivi treo tường thì hoàn toàn khác, bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề an toàn của trẻ vì tivi được treo cố định trên tường, không bị xê dịch, đổ ngã.

Thể hiện cá tính và sự sáng tạo của gia chủ

Nếu bạn đang muốn thiết kế một phòng khách mang đậm tính thời thượng, sang trọng thì tivi treo tường là một trong những thiết bị giúp bạn làm được điều này.

Sẽ không quá lời khi nói rằng tivi treo tường là một “siêu phẩm” của công nghệ hiện đại bởi nó không những giúp tăng tính đẳng cấp mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ.

Có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với tầm nhìn

Một ưu điểm nữa của tivi treo tường là bạn có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp để ngồi xem vừa tầm mắt và thoải mái nhất.  Bạn có thể tự do đặt tivi ở bất cứ vị trí nào và bất cứ nơi đâu. Điều duy nhất bạn cần chỉ là có một bức tường để treo tivi.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here