Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic

0
504

Để nói về thị trường bán lẻ điện lạnh trên toàn thế giới, thương hiệu Panasonic vẫn đang thuộc trong top sở hữu những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng cao nhất. Là 1 trong những dòng sản phẩm điện lạnh của Panasonic, dòng điều hòa 2 chiều, điều hòa inverter 2 chiều cũng sở hữu cho mình chất lượng hàng đầu thế giới. Hãy cùng Phong Vũ đi tìm hiểu về những điều quan trọng, cần lưu ý của điều hòa 2 chiều Panasonic, điều hòa 2 chiều inverter Panasonic 9000 BTU.

Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic

Giá của dòng điều hòa 2 chiều 9000 BTU đến từ Panasonic thường cao hơn so với các hãng khác có rất nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân rõ ràng nhất có lẽ chính là cập nhật những công nghệ mới và được áp dụng trực tiếp lên các sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Phong Vũ sẽ đưa bạn đọc vào tìm hiểu chi tiết về các tính năng cũng như công nghệ được Panasonic áp dụng vào các mẫu sản phẩm điều hòa của mình nhé.

Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic-1

1.Công nghệ lọc khí nanoe™

Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic-nanoe

Công nghệ nanoe™ của Panasonic là hệ thống lọc không khí có khả năng khử mùi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút, loại bỏ bụi bẩn hiệu quả, mang lại môi trường sống trong lành hơn.

Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic-nanoe-1

Hệ thống lọc khí hoạt động độc lập ngay cả khi không kích hoạt chế độ làm lạnh, lọc sạch không khí và khử mùi cho căn phòng mà vẫn bảo đảm tiết kiệm điện năng.

Hệ thống lọc không khí nanoe-G giải phóng 3000 tỷ hạt ion tích điện âm, loại bỏ vi khuẩn, vi rút bám dính trên đồ vật, và các hạt bụi lơ lửng trong không khí kể cả PM2.5. Sau đó vô hiệu hóa các phần tử này tại màng lọc tích điện dương.

Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic-nanoe-2

  1. LOẠI BỎ CÁC VI SINH VẬT TRONG KHÔNG KHÍ
  2. VÔ HIỆU HÓA CÁC VI SINH VẬT BÁM DÍNH & KHỬ MÙI BÁM TRÊN ĐỒ ĐẠC
  3. VÔ HIỆU HÓA TẠI MÀNG LỌC

2.Công nghệ AEROWINGS

Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic-aerowings

Sử dụng 2 cánh đảo gió hoạt động 1 cách độc lập

Dòng máy Aero với cánh đảo gió kép AEROWINGS mang đến luồng gió tập trung thổi đều khắp phòng, cho cảm giác mát lạnh lan tỏa từ phía trên. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong không gian phòng của mình, không còn cảm giác lạnh đột ngột vì làm lạnh quá mức gây các tình trạng bệnh về đường hô hấp đặc biệt ở trẻ nhỏ và người già.

AEROWINGS được trang bị hai động cơ điều khiển hai cánh đảo gió hoạt động 1 cách độc lập giúp hướng luồng không khí tập trung để làm mát phòng một cách hiệu quả và hạn chế ảnh hưởng đến người dùng. Hai cánh đảo gió có thể hướng luồng khí lạnh lên cao về phía trần nhà, không khí lạnh lan toả rộng khắp giúp làm mát đồng đều, hay gọi là Làm lạnh dễ chịu.

Cánh đảo gió kép AEROWINGS hướng luồng gió mát đi xuống đem lại cảm giác mát lạnh ngay khi khởi động máy. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, cánh đảo gió kép AEROWINGS hướng luồng gió lên trên và đưa luồng khí đi theo hướng tuần hoàn làm mát đồng đều cả căn phòng.

Làm lạnh tập trung hơn, xa hơn và nhanh hơn mang đến chất lượng làm lạnh nhanh hơn tuy nhiên gió được điều hướng để làm lạnh nhanh nhưng cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

3.Công nghệ P-Tech

Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic-p-tech

Công nghệ tăng cường nhiệt P-Tech cho phép máy nén đạt được tần số tối đa trong thời gian nhanh nhất kể từ lúc khởi động, giúp người dùng tận hưởng khả năng làm lạnh mạnh mẽ ngay khi bật máy.

Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic-p-tech-1

Với công nghệ này người dùng sẽ được trải nghiệm công nghệ làm lạnh nhanh kết hợp cùng cánh đảo gió riêng biệt mang đến sự an tâm cho người dùng kể cả lắp đặt ở phòng cho trẻ.

4.Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tối đa

Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic-inverter

Công nghệ INVERTER của Panasonic giúp tiết kiệm điện năng bằng cách thay đổi tốc độ quay của máy nén theo sự thay đổi của nhiệt độ phòng, nhằm giảm thiểu sự biến thiên liên tục của nhiệt độ phòng. Lọc sạch không khí nanoe-G với tính năng Cảm biến bụi mới “Dust Sensor

Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic-inverter-1

Cơ chế vận hành công nghệ Inverter: Vi xử lý xác định chế độ hoạt động phù hợp nhất trong mỗi khoảng thời gian và tự động điều chỉnh công suất đầu ra để luôn mang lại nhiệt độ thoải mái.

PAM (Bộ khuếch đại Biên Độ Xung)

Tăng điện áp của máy nén một cách nhanh chóng để cấp luồng gió mạnh mẽ giúp đạt nhiệt độ cài đặt nhanh nhất ngay khi khởi động, nguyên lý này tương tự hoạt động của động cơ tăng áp dùng trong xe ô tô.

PWM (Bộ điều biến Độ Rộng Xung)

Ổn định tốc độ quay của máy nén để duy trì nhiệt độ cài đặt, tương tự chế độ kiểm soát tốc độ đường dài của xe ô tô.

PAM tăng công suất điện làm cho máy nén tăng tốc độ tối đa ngay khi khởi động giúp làm lạnh nhanh nhất. Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, PWM kiểm soát tốc độ quay của máy nén để duy trì nhiệt độ mang lại không gian mát lạnh thoải mái mà không lãng phí điện năng.

Những điều cần lưu ý khi mua điều hòa 9000 BTU 2 chiều Panasonic-2

Ngoài ra, người dùng có thể nên lựa chọn các loại điều hòa có công suất khác nhau để phù hợp với căn phòng mình sử dụng để tránh lãng phí điện năng cũng như tiết kiệm được chi phí cho mình.

Công suất là yếu tố chính sẽ quyết định khả năng làm lạnh của điều hòa, dựa vào diện tích căn phòng mà bạn lựa chọn công suất cho phù hợp.

Vì nếu diện tích căn phòng lớn mà mức công suất lại quá thấp thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu làm lạnh của cả phòng, ngược lại căn phòng bạn có diện không lớn lắm mà công suất thì quá cao sẽ gây ra lãng phí.

Dựa vào diện tích phòng chúng ta sẽ có công thức sau: 1 m2 x 600 BTU, tức 1 m2 tương ứng với công suất 600 BTU. Nếu người dùng chọn mua điều hòa thường hay điều hòa inverter của Panasonic có công suất 9000 BTU sẽ phù hợp nhất với căn phòng có diện tích khoảng 15m2 trở xuống.

Người mua trước khi mua loại điều hòa cho gia đình cũng nên tham khảo thêm bài viết sau để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất

 

 

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here