Netflix là gì? Giới thiệu các gói cước tại Việt Nam

Share
  • 27 Tháng Mười Một, 2018

Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới, bây giờ đã có mặt tại Việt Nam. Dịch vụ này bao gồm nội dung phim bản quyền, trong đó có các phim lẻ và các phim bộ nổi tiếng. Netflix đặc biệt ghi điểm ở thị trường Bắc Mỹ nhờ vào các bộ phim phát hành độc quyền nổi tiếng như Gotham, Bloodline hay House of Cards, Stranger Things, Daredevil.

Tương tự như các trang web HDViet, HayHayTV và FPT Play ở Việt Nam nhưng có chất lượng vượt trội vì toàn bộ phim đều có bản quyền đầy đủ, video chất lượng cao và có ứng dụng (app) để xem phim trên rất nhiều loại thiết bị, từ laptop, điện thoại, tablet, cho đến Android TV Box, Smart TV và cả các máy chơi game console cũng có app để sử dụng.

Netflix đã mang lại một trải nghiệm xem tivi đầy mới mẻ và hiện đại tại Việt Nam trong thời gian gần đây, khái niệm “Netflix and chill” đã dần trở nên quen thuộc hơn với những series phim “bom tấn” được yêu thích khắp nơi trên thế giới và khả năng truyền dẫn hình ảnh chất lượng cực cao.

"<yoastmark

Để sử dụng Netflix, người dùng phải đăng ký tài khoản cá nhân và thuê bao, sử dụng tài khoản thanh toán quốc tế để trả cước với các gói cước như sau:

Gói cước

BASIC

STANDARD

PREMIUM

Giá cả

180.000 VNĐ

220.000 VNĐ

260.000 VNĐ

Chất lượng HD

Không

Chất lượng Ultra HD

Không

Không

Xem trên laptop, TV, phone và tablet

Số lượng thiết bị có thể xem cùng lúc

1

2

4

Netflix có những ưu điểm sau:

  • Kho nội dung đồ sộ, luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và cả độ phân giải.
  • Theo dõi mọi lúc mọi nơi, liên kết thiết bị đơn giản.
  • Phim bộ của Mỹ hấp dẫn, lôi cuốn.

"Những

Tuy nhiên, Netflix tại Việt Nam cũng gặp phải những hạn chế riêng:

  • Chỉ hỗ trợ thanh toán qua tài khoản quốc tế, trong khi ở Việt Nam, không nhiều người am hiểu sử dụng dịch vụ này.
  • Chỉ phát sóng các chương trình, nội dung chủ yếu cho thị trường Mỹ, đôi khi không phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt Nam.
  • Không hoặc rất ít cập nhật các nội dung, chương trình của Châu Á.