Chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình được chiệc tủ lạnh thương hiệu Aqua nổi tiếng, chất lượng để sử dụng trong gia đình. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng làm lạnh ổn đinh và các chức năng thiết kế thông minh. Sau đây Phong Vũ sẽ bật mí cho bạn một số tủ lạnh mini Aqua chất lượng.

Tủ lạnh Mini Aqua 90 lít AQR-95AR

Tủ lạnh Mini Aqua 90 lít AQR-95AR

Thiết kế gọn gàng, linh động

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng gam màu tinh tế sang trọng, giúp bạn dễ dàng đặt tủ lạnh trong nhà. Tủ lạnh mini Aqua sẽ phù hợp cho những người độc thân hoặc gia đình ít người.

Làm lạnh nhanh chóng

Tủ lạnh mini Aqua 90 lít AQR-95AR có khả năng làm lạnh nhanh chóng nhờ công nghệ làm lạnh được trang bị trực tiếp bên trong giúp thực phẩm nhanh chóng được làm lạnh.

Tiết kiệm điện

Tủ lạnh mini Aqua AQR-95AR sẽ không làm tiêu tốn lượng điện hàng tháng của bạn bởi kích thước nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng thấp. Trung bình mỗi ngày tủ lạnh chỉ tiêu thụ khoảng 0.8 kW điện.

Tủ lạnh Mini Aqua 50 lít AQR-55AR

Tủ lạnh Mini Aqua 50 lít AQR-55AR

Thiết kế gọn gàng, hiện đại

Mang trong mình một thiết kế gọn gàng và hiện đại, ngoài ra với gam màu sang trọng sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên đẹp mắt hơn. Với dung lít hạn chế, tủ lạnh mini Aqua này sẽ phù hợp với những người độc thân hay gia đình ít người.

Làm lạnh trực tiếp nhanh chóng

Công nghệ làm lạnh trực tiếp sẽ giúp thực phẩm trong tủ lạnh của bạn được làm lạnh nhanh chóng, tươi ngon mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất.

Tiết kiệm điện

Nhờ có kích thước nhỏ gọn, lượng điện tiêu thụ của tủ lạnh mini Aqua 50 lít AQR-55AR sẽ khá ít cho khả năng tiết kiệm điện cao. Trung bình một ngày tủ lạnh chỉ tiêu thụ khoảng 0.6kW điện mỗi ngày.

Tủ Lạnh Aqua AQR-125EN-SS (110L)

Tủ Lạnh Aqua AQR-125EN-SS (110L)

Thiết kế đơn giản

Tủ lạnh Aqua AQR-125EN-SS được thiết kế đơn giản với 2 cửa phẳng kèm gam màu tinh tế mang lại cho không gian nội thất của nhà bạn sang trọng. Và chiếc tủ lạnh này sẽ phù hợp với những người độc thân hoặc gia đình ít thành viên

Trang bị công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

Có kích thước khiêm tốn nhưng tủ lạnh vẫn được trang bị công nghệ hiện đại Nano Fresh Ag+ có khả năng diệt khuẩn, khử mùi, giúp ngăn chặn mùi hôi thực phẩm bám vào tủ và loại bỏ vi khuẩn có hại, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Khay kệ dễ vệ sinh

Hệ thống khay kệ của tủ lạnh được thiết kế trong suốt, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh. Chiều cao của kệ hợp lý so với kích thước tủ lạnh giúp bạn thoải mái được sắp xếp thực phẩm. Đặc biệt khay được làm bằng kính chịu lực cứng cáp giúp bạn an tâm đựng những thực phẩm nặng.

Đèn Led tiết kiệm điện

Được sử dụng đèn LED để chiếu sáng trong tủ lạnh, ngoài khả năng chiếu sáng trong tủ lạnh còn giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn tiêu thụ điện năng.

Thân thiện với môi trường

Được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm (RoHS) cả Châu Auu, không chứa các chất CFC nên vô cùng thân thiện với người dùng/ Gia đình bạn sẽ an tâm sử dụng.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn