Máy chiếu ViewSonic LS900WU – Thiết bị trình chiếu âm thanh hình ảnh ấn tượng

0
767

Máy chiếu ViewSonic LS900WU được sử dụng ở những địa điểm lớn vì nó cung cấp độ sáng cao tiên tiến lên đến 6.000 lumens, tỷ lệ tương phản 100.000:1 và tuổi thọ nguồn sáng lên đến 30.000 giờ. Đây là một máy máy chiếu lý tưởng cho khán phòng, giảng đường, phòng họp lớn…

Công nghệ Phosphor Laser

Công nghệ Phosphor Laser

Không giống như máy chiếu bằng đèn truyền thống, LS900WU được thiết kế với công nghệ phosphor laser. Bạn hầu như không cần phải bảo trì trong suốt quá trình sử dụng và chi phí cũng thấp hơn.

Độ sáng cao

Độ sáng cao

Được sản xuất với cường độ chiếu sáng lên đến 6.000 ANSI Lumens, máy chiếu LS900WU đảm bảo mang đến mức độ sáng cao phù hợp với không gian rộng với nhiều ánh sáng xung quanh.

Tuổi thọ dài hơn

Tuổi thọ dài hơn

Công nghệ laser cung cấp tuổi thọ lên đến 30.000 giờ (8 giờ mỗi ngày trong hơn 10 năm), mang lại hiệu suất lâu dài làm cho bạn phải ngạc nhiên mà không bị suy giảm độ sáng theo thời gian.

Cài đặt linh hoạt 

Cài đặt linh hoạt

Nút điều khiển không cần công cụ điều khiển chức năng dịch chuyển ống kính để dễ dàng điều chỉnh ống kính chiếu lên, xuống, trái và phải, cung cấp các tùy chọn cài đặt linh hoạt với ít hạn chế về vị trí hơn.

Lớn hơn hình ảnh thật

Lớn hơn hình ảnh thật

Được trang bị ống kính zoom quang học 1,65x, LS900WU cung cấp sự linh hoạt gắn kết với phạm vi khoảng cách phóng hình rộng hơn.

Bộ thu HDBaseT tích hợp

Bộ thu HDBaseT tích hợp

Bộ thu HDBaseT tích hợp của LS900WU có thể truyền âm thanh và video có độ phân giải cao không nén ở khoảng cách dài (100 mét cho 1080p và 70 mét cho 4K/2K) khi kết hợp với cáp cat6 và tương thích với mọi bộ phát HDBaseT được chứng nhận.

Ứng dụng trình chiếu sáng tạo 360 độ

Ứng dụng trình chiếu sáng tạo 360 độ

Máy chiếu ViewSonic LS900WU có thể xoay tự do ở bất kỳ góc nào theo chiều dọc để hỗ trợ các ứng dụng sáng tạo, cho phép chiếu lên trần nhà, tường hoặc biển báo góc cạnh.

Chế độ Chân dung 90 độ

Chế độ Chân dung 90 độ

Chế độ chân dung cho phép người dùng xoay máy chiếu 90 độ để tăng trường dọc và thêm nhiều ứng dụng hơn cho trình chiếu mapping, trình chiếu sân khấu và quảng cáo.

Màu sắc có độ chính xác tuyệt vời

Màu sắc có độ chính xác tuyệt vời

Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic hiển thị dải màu rộng, đảm bảo rằng người dùng tận hưởng hiệu quả màu sắc thực tế trong cả môi trường sáng và tối mà không làm mất chất lượng hình ảnh.

Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng

Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng

Chỉnh hình ngang và dọc cùng với các tính năng điều chỉnh 4 góc loại bỏ hình ảnh bị bóp méo hoặc méo mó cho một bức ảnh được cân đối hoàn hảo mọi lúc.

Quản lý mạng

Quản lý mạng

Máy chiếu LS900WU được trang bị Crestron RoomView, AMX Control4 và ViewSonic vControll, một công cụ quản lý mạng dễ sử dụng.

Công nghệ quang học kín

Công nghệ quang học kín

Hệ thống quang học được đóng kín với IP6X giúp ngăn bụi và độ ẩm làm ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng, đảm bảo chất lượng hình ảnh của máy chiếu theo thời gian.

Cập nhật phần mềm máy chiếu một cách đơn giản

Cập nhật phần mềm máy chiếu một cách đơn giản

Bạn có thể cập nhật phần mềm máy chiếu ViewSonic online, dễ dàng và thuận tiện; không cần đưa máy chiếu của bạn đến trung tâm dịch vụ để cập nhật phần mềm.

Không sử dụng bóng đèn cho bảo vệ môi trường

Không sử dụng bóng đèn cho bảo vệ môi trường

LS900WU sử dụng nguồn chiếu ánh sáng laser thân thiện với môi trường hơn thay vì sử dụng bóng đèn, góp phần vào môi trường không có thủy ngân và cũng thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Hoạt động 24/7 không ngừng

LS900WU

Với thiết kế làm mát tiên tiến, LS900WU cho phép hoạt động 24/7 mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất, làm cho máy chiếu này trở nên lý tưởng cho các hoạt động cần chiếu liên tục.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn